“เจ้าของร้านหมูกระทะ” เปิดใจปมดราม่า หลังโซเชียลแชร์ว่อนคลิป กระหน่ำไม้เรียวตีพนักงาน

"เจ้าของร้านหมูกระทะ" เปิดใจปมดราม่า หลังโซเชียลแชร์ว่อนคลิป กระหน่ำไม้เรียวตีพนักงาน

“เจ้าของร้านหมูกระทะ” เปิดใจปมดราม่า หลังโซเชียลแชร์ว่อนคลิป กระหน่ำไม้เรียวตีพนักงาน    Top News รายงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิป เจ้าของร้านหมูกระทะ ชื่อร้านครัวฟ้าสาง ถนนพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ใช้ไม้เรียวตี น้องบอย อายุ 18 ปี พนักงานเสิร์ฟ เพื่อเป็นการทำโทษที่มาทำงานสาย แทนการหักเงิน จนเกิดดราม่าในโลกโซเชียล ต่อมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ทางน้องบอย พนักงานในคลิปที่ถูกตี และพนักงานคนอื่นในร้าน ออกมายืนยันว่า เต็มใจให้ลงโทษด้วยการตี แทนการหักเงิน และที่จริงแล้วเจ้าของร้านเป็นคนใจดี คุยสนุก ชอบช่วยเหลือพนักงานมาโดยตลอดนั้น

 

เมื่อคืนที่ผ่านมา (30 มีนาคม 2567) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านหมูกระทะฟ้าสาง อีกครั้ง พบน.ส.ยุวดี นาพันธ์ อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน น.ส.ยุวดี กล่าวว่า คลิปที่ถูกเผยแพร่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เนื่องจากทางร้านและพนักงาน มีการตกลงกันเรื่องการทำโทษด้วยการตีแทนการหักเงินเดือน สำหรับคนที่มาสาย

 

 

 

 

 

โดยมีการลงชื่อด้วยความสมัครใจ ส่วนเรื่องที่มีการแจ้งความหรือไม่นั้น ตนเองได้มีการติดต่อกับน้องพนักงานโดยตลอด ซึ่งตอนแรกน้องได้นัดว่า แม่จะมาถึงเวลาประมาณ 10.00 น. กระทั่งเวลาประมาณ 12.00 น. ยังไม่มา จึงได้สอบถามกลับไปว่า ถึงไหนแล้ว และได้คำตอบว่า แม่ของน้องจะมาถึงเวลาประมาณ 16.00น. ตนเองจึงบอกว่าขอเลือนเวลาไปเป็น 20.00 น. จากนั้นจึงกลับบ้านพักผ่อน เพราะทำงานมาทั้งคืนแล้ว

 

 

หลังจากข้อความสุดท้าย ก็ไม่สามารถติดต่อน้องได้อีก จนมาทราบว่า มีการแจ้งความไปแล้ว ทั้งที่ตนเองก็มีการติดต่อพูดคุยอยู่ตลอด โดยไม่ได้หายไปไหน ตามที่น้องและแม่น้องออกมาพูด ส่วนกรณีที่มีการโทรไปด่า นั้น ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง อีกทั้งยังพร้อมจะดูเรื่องค่าเสียหายทั้งหมด ให้กับน้องทั้งสองคนด้วย สำหรับเรื่องกฎระเบียบการตี แทนการหักเงินนั้น หลังจากนี้จะยกเลิกและไม่นำขึ้นมาใช้อีก โดยจะเป็นการหักเงินตามความจริงแทน อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ ตนเองก็ต้องเดินหน้าต่อสู้และพร้อมรับผิดทั้งหมดกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไฮเออร์ ฉงชิ่ง “โรงงานต้นแบบด้านบุคลากร” แห่งแรกของโลก .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) Airbus เปิด 'สายการประกอบขั้นสุดท้าย' แห่งใหม่ในจีน
สปน. ประชุมเตรียมความพร้อม จัดงานพระราชพิธีพระบรมศพ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" อย่างสมพระเกียรติ
นักศึกษาพยาบาลน้ำใจงาม ช่วยผู้บาดเจ็บโดนควายขวิด
จังซีลอนร่วมพิธีแห่พระรอบเมืองภูเก็ต ประเพณีถือศีลกินผัก 2568
คณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบ “รถขนส่งโลหิตและอุปกรณ์ออกหน่วยฯ” ยกระดับภารกิจบริการโลหิตของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​