No data was found

“ราศีโชคร้าย” ตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 ไปสองปีครึ่ง แก้เคล็ดด่วน ๆ

ราศีโชคร้าย ตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 ไปสองปีครึ่ง แก้เคล็ดด่วน ๆ

กดติดตาม TOP NEWS

"ราศีโชคร้าย" ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 ไปสองปีครึ่ง มีบ่วงวิบากกรรม 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ต้องไม่ประมาท บอกเลยว่า หนัก รู้แล้วอย่ากลัว เช็ค ๆ วิธีแก้เคล็ดด่วน ๆ

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เผย “ราศีโชคร้าย” ตั้งแต่ 1 มี.ค. ปี 2566 ไปสองปีครึ่ง มีบ่วงวิบากกรรมบางประการ ที่เคยกระทำเรื่องไม่ดีมาในอดีตชาติและชาตินี้ มันจะมาแสดงผล 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ต้องไม่ประมาท บอกเลยว่า หนัก เช็ค ๆ วิธีแก้เคล็ดด่วน ๆ ที่นี่ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

ราศีโชคร้าย ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 ไปสองปีครึ่ง มีบ่วงวิบากกรรม 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ต้องไม่ประมาท บอกเลยว่า หนัก รู้แล้วอย่ากลัว เช็ค ๆ วิธีแก้เคล็ดด่วน ๆ

“ราศีโชคร้าย” เกิดวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย. หรือ ลัคนาราศีสิงห์

เพราะชาวราศีสิงห์มีดาวเสาร์ เป็นดาวเจ้าเรือนอริมาเล็งดวง ชะตาชาวราศีสิงห์ ตั้งแต่ 1 มี.ค. ปี 2566 ไปสองปีครึ่ง มันจึงมีบ่วงวิบากกรรมบางประการที่ทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่เคยกระทำเรื่องไม่ดีมาในอดีตชาติและชาตินี้ มันจะมาแสดงผล ชาวราศีสิงห์จึงต้องไม่ประมาทในการที่จะมีความรัก ในการที่จะเดินทางไปไหนมาไหน ในการที่จะไปในที่อโคจร ในการที่จะขับยวดยานพาหนะ การที่จะดูแลทรัพย์สินและข้าวของมีค่า ในการจะร่วมทุนกับใคร มันจะมีภัยรอบด้าน ต้องมีพุทธานุสสติ ธัมมานุสสติ สังฆานุสสติ บุญญานุสสติ เทวดานุสสติ มีสติ กับเรื่องดี ๆ งาม ๆ อย่าไปมอมเมาด้วยเหล้าสุราของมึนเมาต่าง ๆ ยาเสพติดอันตราย การพนันอันตราย มันจะเป็นสิ่งที่จะกลายเป็นโชคร้ายแบบไม่คาดฝัน และประกอบกับวันที่ 13 ก.พ.- 14 มี.ค. นี่ช่วงนี้ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเสาร์ฉายแสงไปสู่ดาวเสาร์ให้มีพลังร่วมคู่ธาตุไฟ ไปเล็งชะตาคนเกิดราศีสิงห์ หนักครับ

ราศีโชคร้าย ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 ไปสองปีครึ่ง มีบ่วงวิบากกรรม 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ต้องไม่ประมาท บอกเลยว่า หนัก รู้แล้วอย่ากลัว เช็ค ๆ วิธีแก้เคล็ดด่วน ๆ

เพราะฉะนั้นถ้ารู้แล้วอย่ากลัว ตั้งสติ ไม่ประมาท ตามที่อาจารย์บอกกล่าว หาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑ มาติดตัวประจำตนเป็นมงคลเปลี่ยนดวงจากร้ายให้กลายดี จะเดินทางหาหลวงปู่ทวด นี่คือสิ่งที่จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ ทำบุญทุกครั้งก็กรวดน้ำ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรขอให้ไปดีเถิด

“เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ ระวังโชคร้ายไม่คาดฝัน ได้แก่ ชาวราศีสิงห์ ฟันธงครับ”

ราศีโชคร้าย ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 ไปสองปีครึ่ง มีบ่วงวิบากกรรม 13 ก.พ.- 14 มี.ค. ต้องไม่ประมาท บอกเลยว่า หนัก รู้แล้วอย่ากลัว เช็ค ๆ วิธีแก้เคล็ดด่วน ๆ

ขอบคุณข้อมูล : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สตช.ปลดป้ายชื่อ “บิ๊กโจ๊ก” หน้าห้องทำงาน ถอดรูปออกจากทำเนียบผู้บังคับบัญชาบนเว็บไซต์ด้วย
สหรัฐ กระแสต้านยิวลามเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
โคราชประกอบพิธีบรรพชา สามเณรปลูกปัญญาธรรม 1ทศวรรษแห่งความดี 10 ปีแห่งความยั่งยืน
"สุรพงษ์" ลุยปัตตานี พัฒนาระบบขนส่งรถสาธารณะ เชื่อมแหล่งท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกนทท.-ปชช.ในพื้นที่
ผู้โดยสารอินเดีย ซุกงูอนาคอนดาเหลือง 10 ตัวจากไทย
"3 รัฐมนตรี" ยืนยันไทยไม่แทรกแซงกิจการในเมียนมา พร้อมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ย้ำจุดยืนห้ามรุกล้ำดินแดน
"หมอเหรียญฯ" ลั่นสัญญาลูกผู้ชาย รับปาก "ลุงตู่" สร้างโครงการวิสาหกิจการแพทย์ วันนี้ทำจริงไม่ขายฝัน
ภาคเอกชน เผยสถานการณ์เมียนมากระทบค้าชายแดน ลดลงร้อยละ 30 หากยืดยื้อส่อส่งผลรุนแรง
อากาศร้อนทำพ่อค้าแม่ค้าตลาดใหม่ชลบุรีบ่นอุบผักขึ้น กก. ละ 50 บาทไข่ขึ้นราคาแผงละ 6 บาท ทำคนจับจ่ายน้อยขายของยากไม่คึกคัก
แคมป์ปิ้งจีนที่ไห่หนานสุดคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น