ผู้ปกครองช็อก โวยครูลงโทษลูก เอาเข็มทิ่มปากยกชั้นเรียนกว่า 30 คน ซ้ำยังให้จุดธูปสาบาน

ผู้ปกครองช็อก โวยครูลงโทษลูก เอาเข็มทิ่มปากยกชั้นเรียนกว่า 30 คน ซ้ำยังให้จุดธูปสาบาน

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.67 เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้ปกครองของ ด.ช.บีม อายุ 7 ขวบ นักเรียน ชั้น ป.2 โรงเรียนดังย่านสำโรงเหนือ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ พร้อมร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังลูกชายและเพื่อนในห้องเรียน รวม 36 คน ถูกครูผู้หญิงลงโทษโดยการใช้เข็มทิ่มปากยกชั้นเรียน หลังทราบเรื่องจากลูกชายและทราบจากไลน์กลุ่มผู้ปกครอง จึงเดินทางมาแจ้งความ เพื่อเอาผิดกับครูผู้ก่อเหตุและเพื่อเร่งให้ทางโรงเรียนออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวันที่ 25 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนดังย่านสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

นางสาวแอม อายุ 30 ปี (สงวนชื่อจริง) น้าสาวของ ด.ช.บีม เล่าว่า หลานกลับมาจากโรงเรียนตอนเย็น เล่าให้ตนฟังว่า ถูกครูลงโทษโดยการใช้เข็มจิ้มปาก พอได้ยินก็ตกใจ จึงถามหลานไปว่าโดนลงโทษเรื่องอะไร หลานบอกว่า เพื่อนกินหมากฝรั่งกันในห้องแล้วคายทิ้งไม่เป็นที่ ครูมาเห็นจึงถามหาคนกินหมากฝรั่ง แต่ไม่มีใครยอมรับ ครูจึงจับเด็กนักเรียนนั่งเรียงกัน แล้วจุดธูปให้นักเรียนสาบาน ก่อนเอาเข็มทิ่มที่ปากเด็กทุกคนจนเป็นแผล

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ตนได้ฟังเรื่องก็ตกใจ ว่าทำไมถึงต้องทำเด็กขนาดนี้ ตนเองจึงติดต่อไปยังทางโรงเรียน แต่ทางโรงเรียนบอกเพียงว่า ให้ผู้ปกครองใจเย็นๆ ให้รอ 3 วัน หากผู้ปกครองไม่สบายใจจะพาเด็กนักเรียนไปตรวจหาโรค หลังจากนี้ตนพร้อมผู้ปกครองคนอื่นๆจะเดินทางไปติดตามเรื่องที่โรงเรียนและเข้าแจ้งความเพิ่มเติมในวันนี้ (26 ม.ค.67)

ขณะที่ ในไลน์กลุ่มผู้ปกครอง เริ่มมีผู้ปกครองส่งไลน์ตำหนิครูคนที่ผู้ก่อเหตุและทางโรงเรียน เพื่อถามหาความรับชอบ หวั่นลูกหลานที่ถูกลงโทษจะติดโรคติดต่อเพราะใช้เข็มเล่มเดียวกันทิ่มปากเด็กจนเป็นแผลทั้ง 36 คน

 

 

เบื้องต้นทางผู้ปกครองทราบจาก ผอ.โรงเรียนว่า ได้สั่งการให้ครูคนที่ผู้ก่อเหตุหยุดปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราวไปแล้ว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์
อุตรดิตถ์ ทำพิธีกรรมทำขวัญข้าว สายมูส่องเลขเด็ด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​