“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” พร้อมลูกสาว ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" พร้อมลูกสาว ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

29 ธ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งเหตุรถตกข้างทาง บริเวณหน้าโรงงาน กว่างเซิน ใกล้สะพานสีเสียด ถ.41 ขาล่องใต้ เบื้องต้นเป็น SUV 7 ที่นั่ง

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าทำการตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นพบว่า เป็นรถยนต์ของนักร้องชื่อดัง เจนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผู้โดยสารทั้งหมดไม่ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในอาการตกใจ ประกอบด้วย เจนนี่ ยูนจิน ซึ่งเป็นลูกสาว, ลิลลี่, แม่เกด, ป้าแนน และ ป้าน้อย เวลานี้ทางสมาชิกกู้ภัย นำส่งโรงพยาบาลท่าโรงช้าง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ คณะรถตู้ของเจนนี่ได้เดินทางมาจากกรุงเทพมหานครหลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตจะเดินทางกลับจังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ยิว ฉัตรมงคล สามีได้เดินทางนำรถยนต์อีกคันมารับภรรยาและลูก ท่ามกลางแฟนคลับที่ติดตามข่าว และส่งกำลังใจว่าขอให้ทุกคนปลอดภัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮามาสปล่อยตัวประกันทั้งหมดจากกาซา
ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด ศิลปินสะท้อนจิตวิญญาณรักชาติผ่านปลายพู่กันที่โคราช
พิพิธภัณฑ์เกษตรฯ จัดงานน้อมรำลึกในหลวง ร.9 เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2568 ประชาชนเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม
"กัน จอมพลัง" ลั่นเอาให้นักสิทธิฯสบายใจ ประกาศเลิกเปิดเสียงหลอน ชายแดนสระแก้ว ขอบคุณ "นายกฯอนุทิน" เห็นสิ่งที่ตั้งใจทำเพื่อบ้านเมือง
ผู้ว่าฯพิจิตร ส่งเครื่องจักรเปิดทางน้ำระงับศึกข้อพิพาทของชาวบ้าน 2 ตำบล อำเภอตะพานหิน
สมาคมครอบครัวข่าวระยอง ร่วมติดตามโครงการขุดลอกร่องน้ำมาบตาพุด รับฟังเสียงชาวบ้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​