สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

“การบินไทย” เคลื่อนไหวแล้ว สั่งสอบปมเสิร์ฟกาแฟร้อนหลุดมือ จนผู้โดยสารบาดเจ็บ

กดติดตาม TOP NEWS

"การบินไทย" เคลื่อนไหวแล้ว สั่งสอบปมเสิร์ฟกาแฟร้อนหลุดมือ จนผู้โดยสารบาดเจ็บ

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่ได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินจนทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บจากกาแฟที่นำมาเสิร์ฟหลุดมือระหว่างที่เสิร์ฟให้ผู้โดยสารอีกราย จนถูกวิพากษ์วิจารณ์และถามหาความรับผิดชอบอย่างหนัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าเดือด ผู้โดยสารโดนกาแฟร้อน ๆ ราดบนเครื่องบิน สุดงงคำพูดแอร์ ซ้ำไม่ช่วยปฐมพยาบาล

ล่าสุดทางบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์ต่อกรณีดังกล่าว ระบุว่า ขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกรณีผู้โดยสารบนเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ไปยังเชียงใหม่ประสบเหตุเครื่องดื่มร้อนหกรดจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บต้องเข้ารับการรักษาตัว โดยบริษัทฯ มิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยู่ระหว่างประสานผู้โดยสารเพื่อรับทราบรายละเอียด ติดตามอาการบาดเจ็บและการรักษาพยาบาลของผู้โดยสารอย่างใกล้ชิด โดยบริษัทฯ ยินดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล รวมถึงนำเสนอมาตรการเยียวยาให้ผู้โดยสารท่านที่ประสบเหตุพิจารณาต่อไป

ในส่วนของการตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ บริษัทฯ อยู่ระหว่างดำเนินการตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง และจะประสานแจ้งผู้โดยสารถึงความคืบหน้าเป็นระยะ และจะได้นำข้อเท็จจริง ปัญหา ข้อบกพร่องที่พบมาปรับปรุงการให้บริการเพื่อมิให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ต่อผู้โดยสารท่านอื่นในอนาคตต่อไป

บริษัทฯ รู้สึกเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น