กู้รถเก๋งสาวพนง.สินเชื่อวัย 28 เร่งเครื่องพุ่งตกทะเลหาดบางเสร่

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.66 ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งตกทะเล บริเวณชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นเขื่อนปูนกันคลื่นความสูงเกือบ 3 เมตร ด้านล่างในทะเลห่างสันเขื่อนออกไปราว 5 เมตร พบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กง-242 มุกดาหาร สภาพหน้ารถจมอยู่ในน้ำ ถูกคลื่นโถมซัดใส่ตลอดเวลา ได้รับความเสียหายหนัก กันชนหน้าและท้ายหลุดอยู่บนฝั่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

โชคดีเป็นช่วงน้ำลง ทำให้รถไม่จมอยู่ใต้ทะล ส่วนคนขับทราบชื่อคือ น.ส.เบียร์ (สงวนชื่อสกุล) อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก พลเมืองดีได้ให้การช่วยเหลือนำส่งรักษายังโรงพาบาล ไปก่อนหน้ากู้ภัยจะมาถึง ส่วนรถทางเจ้าของได้ว่าจ้างรถยกมาจากเมืองพัทยา โดยใช้เครนยกตัวรถขึ้นจากทะเล ต้องใช้เวลานานกว่า 1 ชม. จึงสามารถนำรถขึ้นจากทะเลได้สำเร็จ

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ จากคำบอกเล่า ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เบียร์ ได้ขับรถมาจอดที่ชายหาด ระหว่างนั้น กันชนหน้าเกิดไปถูกับขอบฟุตบาท จึงได้ใส่เกียร์ถอย ก่อนจะเดินหน้าเข้าซองจอด ระหว่างนั้นเอง น.ส.เบียร์ ได้พยายามเหยียบเบรก แต่พลาดท่าดันไปเหยียบคันเร่งแทน จึงเป็นเหตุให้รถพุ่งชนอัดขอบฟุตบาท ก่อนพุ่งตกลงไปในทะเล ดังกล่าว

ภาพ/ข่าว ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เมียไรเดอร์ เปิดใจเสียงสั่น กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังรู้ข่าว หนุ่มอินเดียซิ่งเก๋งได้ประกันตัว ลั่น ‘คนมีเงินมันยิ่งใหญ่’
นายกฯ เปิดงาน Thailand Reception เชิญชวนสัมผัสเสน่ห์อาหารไทย ชูศักยภาพเศรษฐกิจ
จีนแห่ ‘โคมไฟปลา’ แหวกว่ายส่องสว่างในอันฮุย
"พิพัฒน์" ตรวจเยี่ยมเอกชน ต้นแบบอุตสาหกรรม ผลิตด้วยเทคโนฯ AI พร้อมเร่งนโยบาย up skill ฝีมือแรงงานไทย
ผู้นำปานามาลั่นคลองปานามาไม่ใช่ของขวัญจากสหรัฐ
จีนไม่เห็นด้วยหลังไทยยืนยันไม่มีแผนส่งกลับอุยกูร์ในขณะนี้
"ดีเอสไอ" อนุมัติให้สืบสวนคดี "แตงโม" ปมมีการบิดเบือน บุคคลอื่น-จนท.รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่
"พิพัฒน์" นำถก "คบต." ลงมตินายจ้างต้องยื่นบัญชีชื่อต้องการแรงงานต่างด้าว ให้เสร็จใน 13 ก.พ.68
ส่องรายได้ "ดิว อริสรา" หลัง "ไผ่ ลิกค์" เฉลยชื่อดาราดัง ปมยืมเงินปล่อยกู้ โซเชียลจับตา รอเจ้าตัวชี้แจง
ศาลให้ประกันตัว "หนุ่มลูกครึ่งอินเดีย" ขับรถชนไรเดอร์เสียชีวิต ตีวงเงิน 6 แสนบาท คุมเข้มใส่กำไล EM ภรรยาผู้ตาย ลั่นไม่ให้อภัย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น