aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

“ก้าวไกลโกหก” สวนกลับด้อมส้ม โผล่ป้องพิธา ลั่นอย่าให้ลุยแหก โม้จบมธ. รับปริญญา 2 ใบ

กดติดตาม TOP NEWS

"ก้าวไกลโกหก" สวนกลับด้อมส้ม โผล่ป้องพิธา ลั่นอย่าให้ลุยแหก โม้จบมธ. รับปริญญา 2 ใบ

วันที่ 21 พ.ย. 66 เพจเฟซบุ๊ก “วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร” โพสต์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่โพสต์ถึงนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ระบุว่า “ในฐานะ อดีตหัวหน้าห้อง ม.2 ห้อง 25 กับ ม.3 ห้อง35 ผม โอ (เพื่อนเรียก เตี้ย) กท.22718 ทิม พิธา เรียนอยู่กับผม ขึ้นแปรอักษร ร่วมกัน เป็น BCC145 ตลอดกาล ผมเช็คชื่อนับ จำนวนนักเรียนทุกเช้า ประเด็นเรื่องไปเรียนต่อเมืองนอกทับ ซ้อน โกหก ขอ อธิบายตรงนี้ เขาไปเรียนจริงแต่เป็นแบบ ไปเรียนซัมเมอร์ เข้าแคมป์ ตามประสา ปิดเทอม จนพร้อมก็ไป เรียนต่อต่างประเทศเต็มรูปแบบ ดังนั้น แยกแยะนะครับ จบ ดราม่านะครับ #bcc145”

 

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก “วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร” ได้ระบุข้อความว่า #ทุกคนคะ ด้อมส้มละเมอหรือเมากาวคะ เอาภาพนี้มาแปะและบอกว่าเพจหนูแหกแล้ว เพจหนูเป็นเพจแรกที่ลงภาพว่าพิธาเรียน ม 3 ได้ขึ้นสแตน 2 ครั้ง และตั้งคำถามกลับว่า ” พิธาบอกว่าไปเรียนนิวซีแลนด์ ตั้งแต่ อายุ 11 ขวบ ตลอด 6 ปีคืออะไร”

พี่เขาก็มาเฉลยแล้วว่าแด๊ดดี้ไปเรียนซัมเมอร์ช่วงปิดเทอม แล้วก็กลับมาเรียนที่ไทยต่อ จน ม.3 ค่อยไปจริง ด้อมต้องไปถามแด๊ดดี้นะคะ ที่สัมภาษณ์หลายสื่อว่าไปเรียนนิวซีแลนด์ 6 ปี ช่วง3 เดือนแรกร้องไห้ทุกวัน หลังจากนั้นไม่อยากกลับไทย คืออะไรคะ

หนูก็ยั้งมือไม่อยากแหกเรื่อง แด๊ดดี้โกหก ได้ปริญญาตรี 2 ใบ ทั้งที่ได้ใบเดียวจาก ม.ธรรมศาสตร์ ที่ texas ไม่ได้ ด้อมส้มออกจากกะลาบ้างนะคะ

 

 

ต่อมาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น