aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

แม่นศ.เหยื่อกระสุนร่ำไห้ วอนล่าเอาผิด 2 โหด ห่วงสุดอาการลูกชายเป็นตายเท่ากัน ภาวนาขอฟื้นปลอดภัย

กดติดตาม TOP NEWS

แม่นศ.เหยื่อกระสุนร่ำไห้ วอนล่าเอาผิด 2 โหด ห่วงสุดอาการลูกชายเป็นตายเท่ากัน ภาวนาขอฟื้นปลอดภัย

จากกรณีเหตุนักศึกษามหาลัยแห่งหนึ่ง ถูกวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ เข้ามาจ่อยิง เข้าที่ลำตัวและคอ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะกำลังเดินทางไปมหาลัยกับเพื่อน ๆ บริเวณริมถนนสุนทรโกษา เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และมีครูผู้หญิงจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ถูกลูกหลงเสียชีวิต

 

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. น.ส.พรพิมล จำเมือง อายุ 43 ปีแม่ของนายธนสรณ์ ผู้บาดเจ็บ เดินทางมาที่สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้การกับตำรวจ เปิดเผยว่าเช้าวันนี้ลูกชายได้ออกจากบ้านช่วง 08.00 น. เพื่อไปทำกิจกรรมทำซุ้มให้กับรุ่นพี่ที่มหาลัย ยืนยันไม่เคยเห็นลูกชายมีเรื่องกับใครและเป็นคนที่ตั้งใจเรียน และเป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อน ๆ และรุ่นพี่ ทุกๆคน วันที่ออกไปเรียนจะมีเพื่อนมารับเพื่อนั่งรถประจำทางไปด้วยกัน และเคยสัญญากับตัวเองว่าจะพยายามเรียนให้จบได้เงินเดือนสูงมาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัว แม่จะได้ไม่ต้องเหนื่อย แต่กลับต้องมาเจอเหตุแบบนี้จึงอยากถามคนก่อเหตุว่าทำลูกชายของตัวเองทำไม และต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะมีคนที่ไม่เกี่ยวข้องมาเสียชีวิตกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

 

 

 

ขณะอาการของลูกชายขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว เป็นตายเท่ากัน และอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หวังปาฏิหาริย์มีจริงช่วยให้ลูกปลอดภัยกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง พร้อมระบุอยากให้ความขัดแย้งเรื่องสถาบันหมดไป ที่ผ่านมาเห็นความสูญเสียก็ภาวนาอย่าให้เกิดกับลูกตัวเอง อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ปัญหาเรื้อรังนี้ให้หมดไปเพราะที่ผ่านมาไม่เห็นมีใครเข้ามาแก้ปัญหาได้เลย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น