aw_promote_topnews_3834x1042
aw_promote_topnews_673x673px

เปิดกล้องวงจรปิด ล่า 2 โหด บุกยิงอริกลางกรุง พลาดโดนครูเสียชีวิต

กดติดตาม TOP NEWS

เปิดกล้องวงจรปิด ล่า 2 โหด บุกยิงอริกลางกรุง พลาดโดนครูเสียชีวิต

จากกรณีที่คนร้ายชาย 2 คนใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริ บริเวณหน้าธนาคาร TTB ถนนสุนทรโกษา แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์พยายามกู้ชีพปั๊มหัวใจ ก่อนเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยฝ่ายหญิงเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งรพ.จุฬา จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ผู้ถูกยิงดังกล่าวชื่อ น.ส.ศิรดา สินปราเสริฐ อายุประมาณ 40 ปี หรือครูเจี๊ยบ ครูสอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์

 

 

ล่าสุด พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนี้นักศึกษาที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสยังอยู่ในความดูแลของเเพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อย่างใกล้ชิด ส่วนครูสาว ที่ถูกยิงเข้าที่บริเวณศรีษะแพทย์ยืนยันว่าเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนมาที่เกิดเหตุได้ไปที่โรงพยาบาลเมทปาร์ค เพื่อติดต่อประสานช่วยเหลือผู้เสียชีวิตและครอบครัว เบื้องต้นได้ประสานไปยังนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ช่วยมาดำเนินการชันสูตรพลิกศพ และได้ประสานงานกับครอบครัวผู้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเป็นที่น่าเสียใจ เนื่องจากคุณครูเป็นเสาหลักของครอบครัว

 

 

 

จากการติดตามตัวผู้ก่อเหตุเบื้องต้นวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน หลังเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตได้เชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนสาเหตุการก่อเหตุตำรวจเชื่อว่าเป็นปัญหาความขัดแย้งระหว่างสถาบัน แต่ยังต้องขอเวลาตรวจสอบและหาพยานหลักฐานให้ชัดเจนก่อนที่จะสามารถยืนยันได้

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น