นายกอบต. ปัตตานี รวยน้ำใจออกเงินส่วนตัว ซื้อซิโนฟาร์ม ฉีดให้ชาวบ้านในท้องถิ่น

นายกอบต. ปัตตานี รวยน้ำใจออกเงินส่วนตัว ซื้อซิโนฟาร์ม ฉีดให้ชาวบ้านในท้องถิ่น

ปัตตานี นายก อบต รวยน้ำใจออกเงินส่วนตัว จัดซื้อวัคซีนซิโนฟาร์ม ฉีดให้ชาวบ้าน ป้องกันโควิด-19

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี พบผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตรายใหม่ทุกวัน โดยตัวเลขผู้ติดเชื้อวันที่ 29 ส.ค. พบติดเชื้อรายใหม่ 169 คน เสียชีวิตอีก 3 คน ขณะนี้มียอดผู้ติดเชื้อสะสม 15,325 คน รักษาหาย 11,311 คน และเสียชีวิตสะสม 229 คน

1630295451338

นายมาหะมะสอดี มะเด็ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาเกตุ ใช้เงินส่วนตัวจัดหาวัคซีนซิโนฟาร์ม จำนวน 3,000 โดส ซึ่งเป็นวัคซีนทางเลือก โดยจะเร่งฉีดให้กับชาวบ้านที่ลงทะเบียน 1500 คน ในเข็มที่ 1 จำนวน 1500 โดส ส่วนในรอบต่อไปจะเป็นเข็มที่ 2 อีกจำนวน 1500 โดส  โดยภายหลังการฉีดวัคซีน นายก อบต.นาเกตุ ยังมี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และสมุนไพรฟ้าทะลายโจร แจกให้กับชาวบ้านผู้มาฉีดวัคซีนในครั้งนี้ด้วย เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ

3

ขณะเดียวกันนายแพทย์อุดมเกียรติ พูลสวัสดิ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปัตตานี ได้เดินทางมาให้กำลังใจประชาชนที่เดินทางมารับวัคซีนซิโนฟาร์ม โดยรองนายแพทย์ สสจ. กล่าวว่า หากวัคซีนมีจำนวนไม่เพียงพอ สามารถขอทางจังหวัด เพื่อสนับสนุนได้

4

6

5

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก