“พัชรินทร์” เชื่อนายก- รมต.พปชร. แจงซักฟอกได้

“พัชรินทร์” เชื่อนายก- รมต.พปชร. แจงซักฟอกได้

โฆษก พปชร. เชื่อนายกฯ-รมต.ของพรรค พร้อมชี้แจงศึกซักฟอก ขอฝ่ายค้านใช้ 40 ชั่วโมง อย่างมีคุณภาพ และด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตรงไปตรงมา

วันที่ 29 ส.ค. – ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม. เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ระบุถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ว่านายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีของพรรค มีความพร้อมในการชี้แจง และถือเป็นช่องทางหนึ่ง ให้รัฐบาลมีโอกาสอธิบายสิ่งที่ทำเพื่อพี่น้องประชาชนไปแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องปกติของกลไกสภาฯ ที่ฝ่ายค้านจะต้องทำหน้าที่ตรวจสอบถ่วงดุลอยู่แล้ว

 

ดร.พัชรินทร์ กล่าวว่า สำหรับการอภิปรายในครั้งนี้ ฝ่ายรัฐบาล ก็เปิดโอกาสให้ฝ่ายค้าน ในการทำหน้าที่การตรวจสอบอย่างเต็มที่ ในเรื่องของชั่วโมงการอภิปราย ที่ตกลงกันไว้ถึง 40 ชั่วโมง ตนจึงอยากขอให้ฝ่ายค้านใช้เวลา 40 ชั่วโมง อภิปรายอย่างมีคุณภาพ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตรงไปตรงมา ไม่นอกประเด็น เพื่อยกระดับการอภิปรายของสภา ให้เป็นที่ยอมรับและศรัทธาของประชาชน ครั้งนี้เห็นฝ่ายค้าน ออกมาเชิญชวนประชาชน ร่วมอภิปรายไม่ไว้วางใจ อย่างไรก็ตามยังมีประชาชนจำนวนมาก ที่ตั้งใจรอดูการทำงานของฝ่ายค้านด้วยเช่นกัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก