“แรงงานไทย” เผยไทม์ไลน์อพยพจากแคมป์คนงาน รอรัฐบาลรับกลับ

“แรงงานไทย” เผยไทม์ไลน์อพยพจากแคมป์คนงาน รอรัฐบาลรับกลับ

8 ต.ค. 66 เวลา 22:35 น. ตามเวลา #อิสราเอล ทหารมารับขึ้นไปภาคกลางแล้วครับ โชคดีมากที่ผมเสี่ยงออกมาจากแคมป์เมื่อตอนเย็น ไม่งั้นคงยังต้องนอนระแวงอยู่แคมป์หรือนอนในป่าที่ในสักที่ เหมือนกับเพื่อนที่เหลือ 3-4 คนที่แคมป์ ที่ไม่ยอมออกมา 9 ต.ค. 66 เวลา 00:15 ตามเวลา #อิสราเอล ออกจากพื้นที่อันตราย มาถึงแคมป์ผู้อพยพในภาคกลางเรียบร้อยแล้วครับ ที่อยู่ อาหารการกิน หลุมหลบภัยมีพร้อม รอฟังข่าวจากรัฐบาลไทยต่อไป ว่าจะมารับกลับไทยได้ตอนไหนครับ

ข่าวที่น่าสนใจ

สภาพตอนตัดสินใจพากันออกมาจากแคมป์ #อิสราเอล #ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน 8 ต.ค. 66 เวลา 18:05 เวลา #อิสราเอล ผมมาถึงที่หลบภัยโดยปลอดภัยแล้วครับ มีทหารคุ้มครอง ปล.คนไทยพากันมาเองไม่มีหน่วยงานไหนเข้าไปรับออกมาแต่อย่างใด

8 ต.ค. 66 เวลา 22:35 น. ตามเวลา #อิสราเอล ทหารมารับขึ้นไปภาคกลางแล้วครับ โชคดีมากที่ผมเสี่ยงออกมาจากแคมป์เมื่อตอนเย็น ไม่งั้นคงยังต้องนอนระแวงอยู่แคมป์หรือนอนในป่าที่ในสักที่ เหมือนกับเพื่อนที่เหลือ 3-4 คนที่แคมป์ ที่ไม่ยอมออกมา

9 ต.ค. 66 เวลา 00:15 ตามเวลา #อิสราเอล ออกจากพื้นที่อันตราย มาถึงแคมป์ผู้อพยพในภาคกลางเรียบร้อยแล้วครับ ที่อยู่ อาหารการกิน หลุมหลบภัยมีพร้อม รอฟังข่าวจากรัฐบาลไทยต่อไป ว่าจะมารับกลับไทยได้ตอนไหนครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​