โซเชียลแชร์ไลน์หลุด อดีตผู้สมัครสส.ก้าวไกล ถือหุ้นสื่อแจ้งถอนตัวด่วน เมนต์สนั่นทำไม”พิธา” ดื้อทำผิด

โซเชียลแชร์ไลน์หลุด อดีตผู้สมัครสส.ก้าวไกล ถือหุ้นสื่อแจ้งถอนตัวด่วน เมนต์สนั่นทำไม"พิธา" ดื้อทำผิด

26 ก.ค.2566 เพจเฟซบุ๊ก Street Hero V3 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อดีตผู้สมัคร สส. ก้าวไกล โชว์หลักฐาน ผู้สมัครทุกคนรู้เรื่องการถือหุ้นสื่อ คุณชัชวนันท์ โชว์หลักฐานคุยไลน์ กับ พรรคก้าวไกล ขอถอนตัวออกจากผู้สมัครบัญชีรายชื่อ ก่อนสมัคร 2 วัน เพราะตัวเองถือหุ้นสื่ออยู่

 

จึงเป็นคำถามว่า คุณพิธา ในฐานะหัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายก จะไม่รู้เรื่องหุ้นสื่อได้อย่างไร ?

ทั้งนี้พบว่ามีเอกสารชี้แจงการประชุมของพรรคก้าวไกล เรื่อง รายชื่อผู้สมัครที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามเพื่อเข้ารับกระบวนการรับฟังความเห็น เพื่อคัดเลือกเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคก้าวไกล

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อีกทั้งในแชทไลน์ ชัชวนันท์ สันธิเดช ยังได้แจ้งกับทางกลุ่มสมาชิกว่าตนเองตัดปัญหาเรื่องหุ้นสื่อ จึงต้องขอถอนตัว

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามประเด็นนี้ โลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ระบุว่า ในเมื่อสมาชิกพรรคยังทราบว่าหากมีการถือหุ้นสื่อ ทำให้คุณสมบัติไม่ผ่าน แล้วทำไมเรื่องนี้ หัวหน้าพรรคอย่างนายพิธา จะไม่รู้

พร้อมคอมเมนต์ด้วยว่า ไปๆมาๆคิดว่าแผนให้เกิดม็อบ เกิดความวุ่นวาย , หัวหน้าพรรคคนก่อน ลอกก็ยังตก..หัวหน้าคนนี้ บอกแล้วก็ยังพลาด ผมตั้งข้อสังเกตว่าไม่ได้ดำเนินการทางเอกสารด้วยตัวเอง

เค้าไม่ได้ต้องการเป็นนายยกอยู่แล้วครับ เค้าต้องการสร้างความแตกแยกในสังคม

อาจจะเป็นทฤษฎีสมคบคิด วางกับดักตัวเองเพื่ออาศัยมวลชนให้เข้าใจว่าตัวเองถูกกลั่นแกล้งก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 


เปิดตี้ชอป 1 แถม 1 เฉพาะสมาชิก ที่ Watsons

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/08JZ3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น