สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

คนอัมพวา ปลื้มปริ่ม พูดเป็นเสียงเดียวกันฝันอยากเห็นภาพ “ในหลวง” ทุกจังหวัด

กดติดตาม TOP NEWS

พสกนิกรชาว จ.สมุทรสาคร สุดปลื้มปริ่มหลังเห็นภาพความงดงามของ "พระบรมสาทิสลักษณ์" ฝันอยากเห็น ภาพ "ในหลวง" ทุกๆ จังหวัด

(23 ก.ค.66) ที่บริเวณผนังอาคารโรงเรียนเทศบาล 1 วัดนางวัง ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิยังมีเรา โดยสถานีข่าวท็อปนิวส์ ผ่านการจัดกิจกรรม “ยังมีเรา สตรีทอาร์ต คิงภูมิพล 2566” โดยมีศิลปินกลุ่ม สตรีทอาร์ต คิงภูมิพล และศิลปินจิตอาสารวมถึงประชาชนในพื้นที่ มาร่วมกันวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ เพื่อปลุกจิตสำนึกปวงชนชาวไทยให้รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ทุกรัชสมัย ซึ่งทำให้แผ่นดินร่มเย็นเป็นสุข

 

โดย คุณป้าอารีย์ ชูพันธ์ดิลก ชาว จ.สมุทรสาคร ซึ่งเดินทางมาชมการวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ของกลุ่มศิลปิน ที่โรงเรียนเทศบาล 1 วัดนางวัง เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาชมภาพความสวยงามของพระบรมสาทิสลักษณ์ และอยากให้ มูลนิธิยังมีเรา โดยสถานีข่าวท็อปนิวส์ จัดกิจกรรมวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ที่ จ.สมุทรสาคร และทุกๆ จังหวัด

ด้าน คุณนพพีระ โบศรี ศิลปินจิตอาสาสตรีทอาร์ต คิงภูมิพล ซึ่งขึ้นรถกระเช้าวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ รัชกาลที่ 2, รัชกาลที่ 9 และรัชกาลที่ 10 บนผังกำแพงอาคารเรียน 3 ชั้นซึ่งมีความสูงกว่า 10 เมตร กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้วาดพระบรมสาทิสลักษณ์ เพื่อให้ประชาชนร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกรัชสมัย ซึ่งเป็นผู้ปกป้องทำนุบำรุงแผ่นดินไทยให้มีความร่มเย็นเป็นสุข ขณะนี้วาดภาพไปแล้วประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ พร้อมคาดการณืว่าจะวาดแล้วเสร็จก่อนวันที่ 26 ก.ค.นี้ เพื่อเตรียมส่งมอบภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ให้กับเทศบาลตำบลอัมพวา ในวันที่ 26 ก.ค.นี้ ในเวลา 17.00 น.ได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ มูลนิธิยังมีเรา โดยสถานีข่าวท็อปนิวส์ ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโครงการ “ยังมีเรา สตรีทอาร์ต คิงภูมิพล ประจำปี 2566” ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี มูลนิธิยังมีเรา หมายเลขบัญชี 4791227220 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-114-6777 หรือ Line : @Topcare โดย มูลนิธิยังมีเรา โดยหลังจากส่งมอบพระบรมสาทิสลักษณ์ในวันที่ 26 ก.ค.นี้ มูลนิธิยังมีเรา โดยสถานีข่าวท็อปนิวส์ จะร่วมกับทีมศิลปินจิตอาสา สตรีทอาร์ต คิงภูมิพล วาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ที่ จ.สมุทรปราการ ต่อไป

 


WONDER SALE ดีลมันส์แบบตะโกน

ระยะเวลาโปรโมชั่น 18 กค – 31 กค 2023

ลดเพิ่มสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ

ลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อช้อป 3,000.-

Code : MIDJUL

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/Jsz8z

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น