“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ซัดจุก 8 พรรคดันทุรังดัน “พิธา” ไหนว่าก้าวไกลจะถอย

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ซัดจุก 8 พรรคดันทุรังดัน "พิธา" ไหนว่าก้าวไกลจะถอย

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขาฯรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก “Nantiwat Samart” ระบุว่า ฝันกลางฤดูฝน ช่วงนี้อากาศแปรปรวน บางวันร้อนอ้าว อยู่ดีๆก็ฝนตกลงมาห่าใหญ่ น้ำท่วมนองพื้น แถมน้ำขังรอการระบาย แต่พรุ่งนี้แล้วสินะ จะมีการประชุมรัฐสภาเพื่อเสนอชื่อนายกคนใหม่ อาจเป็นชื่อเก่าที่เคยแพ้มาแล้ว ถ้า..8 พรรคร่วมยังจะดื้อดึงดัน. เสนอชื่อเก่า ชื่อนั้น จะถูกส.ส.  ส.ว. อีกฝ่ายทักท้วง ชื่อนั้น เสนอไม่ได้แล้ว เพราะขัดข้อบังคับประชุมสภาที่จะเสนอญัตติที่ตกไปเสนอซ้ำใหม่ภายในสมัยประชุมสภาเดียวกันไม่ได้ หากดึงดันจะเอาให้ได้ คงประท้วงกันทั้งวัน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ถาม 8 พรรคร่วมจะกอดคอกันจมน้ำอย่างนี้หรือจะไม่เปลี่ยนวิธีคิด ใช่ไหม ประเทศจะเดินหน้ากันไปยังไง รัฐบาลใหม่ก็ไม่มี รัฐบาลเก่าก็ทำอะไรไม่ได้ ไหนว่าจะถอยให้พรรคอันดับสองแล้วไง ทำไมไม่ถอยจริงๆ ให้คนจากเพื่อไทยมาแทนจะได้ไหม สว.จะยึดติดไหมถึงไม่ได้เป็นนายก แต่ยังร่วมกับพรรคไม่เอา 112 ก็ไม่โหวตให้อยู่ดี อย่างนั้นพรรคร่วมรัฐบาลต้องไม่มีก้าวไกล ใช่หรือไม่ ฝันสลายกลางฤดูฝน

 


LOVE IS IN THE HAIR ผมสวยได้ทุกทรง
ระยะเวลาโปรโมชั่น : 18 Jul – 31 Jul 2023

ลดเพิ่มสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ
ลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อช้อป 3,000.-

Code : MIDJUL
คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/Hs3ST

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี กัมพูชาหนีความอดอยาก ลักลอบหนีเข้าประเทศไทยกว่า 50 ราย
สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​