ร้อนฉ่าโซเชียล “ทะลุวัง” เดือดสุดด่านโยบายยกเลิกบังคับทรงผม “พิธา” หวังพึ่งไม่ได้ ด้อมส้มลงอย่างไวแก้ตัวพัลวัน

ร้อนฉ่าโซเชียล "ทะลุวัง" เดือดสุดด่านโยบายยกเลิกบังคับทรงผม "พิธา" หวังพึ่งไม่ได้ ด้อมส้มลงอย่างไวแก้ตัวพัลวัน

เพจเฟซบุ๊กทะลุวัง แนวร่วมม็อบ 3 นิ้ว ได้แชร์โพสต์ของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ที่เคยโพสต์แสดงความไม่เห็นด้วยกับการกล้อนผมในโรงเรียน และต้องเลิกบังคับทรงผม กฏโรงเรียนต้องไม่ขัดหลักสิทธิมนุษยชน ซึ่งเพจเฟซบุ๊กทะลุวัง ได้ระบุข้อความว่า “ไม่เห็นขึงขังเหมือนตอนหาเสียง กับเรื่องนี้กูยังหวังพึ่งไม่ได้ 112 คงไม่ต้องพูดถึง”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตามโพสต์ดังกล่าวได้มีแฟนคลับพรรคก้าวไกล เข้ามาปกป้องนายพิธา พร้อมตำหนิกลุ่มทะลุวังด้วย เช่นบอกว่า

-รอเขาเป็นนายกฯก่อนไหม

-แนะนำว่าให้ตั้งรัฐบาลเองหาเสียงเอง

-จะได้เป็นรัฐบาลหรือเปล่ายังไม่รู้ รอเป็นรัฐบาลก่อนไหมค่อยวิจารณ์

-ประท้วงเดินขบวนแทบตายยังแก้ไขอะไรไม่ได้เลย ใจเย็นๆก่อน

-โคตรปัญญาอ่อนเลย แอดมินเพจนี้

-มันทะลุวังหรือทะลุมดลูกออกมาวะ ใจร้อนกันจัง

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​