ดีเดย์ 21 มิ.ย. อุทยานฯ “ดอยขุนตาล” เปิดการท่องเที่ยวและพักแรม

ดอยขุนตาล, อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล, ท่องเที่ยว, พักแรม

แพ็กกระเป๋าให้พร้อม อุทยานแห่งชาติ "ดอยขุนตาล" ประกาศเปิดการท่องเที่ยวและพักแรมแล้ว ดีเดย์ 21 มิ.ย.นี้

สาย backpack เตรียมสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด หลัง อุทยานแห่งชาติ “ดอยขุนตาล” ประกาศเปิดการท่องเที่ยวและพักแรมแล้ว ดีเดย์ 21 มิ.ย.นี้ ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

ฤดูกาล Backpack มาแล้ว! จัดกระเป๋าเคลียร์วันหยุดให้พร้อม! หลังอุทยานแห่งชาติ “ดอยขุนตาล” กำหนดวันเปิดการท่องเที่ยวและพักแรมแล้ว ตั้งแต่ 21 มิถุนายนนี้

ฤดูฝนนี้ เตรียมฟินกันได้ สำหรับใครที่โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเต็มอิ่ม ชวนปักหมุดมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติบริสุทธิ์เต็มปอด หลังอุทยานแห่งชาติดอยขุ นตาล ประกาศปิดการท่องเที่ยวและพักแรม ประจำปี 2566 ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อฟื้นฟูธรรมชาติในเขตอุทยานฯ

 

ดอยขุนตาล, อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล, ท่องเที่ยว, พักแรม

ล่าสุด ทางอุทยานแห่งชาติดอย ขุนตาล เผยข่าวดี! ออกหนังสือประกาศเปิดการท่องเที่ยวและพักแรม ในเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสบรรยากาศอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

 

ดอยขุนตาล, อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล, ท่องเที่ยว, พักแรม

รู้จักอุทยานแห่งชาติดอย ขุนตาล

  • ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน และอำเภอห้างฉัตร อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง
  • ไฮไลต์เด็ด อยู่ที่การนั่งรถไฟลอดอุโมงค์ขุนตาน ด้วยชื่อเสียงและประวัติความเป็นมาอันยาวนาน และเป็นอุโมงค์รถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความยาว 1.3 กิโลเมตร
  • มีน้ำตกตาดเหมย เป็นน้ำตกขนาดเล็ก สูง 10 เมตร และยังมีพื้นที่ศึกษาทางธรรมชาติ ย.1 – ย.4 ให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์ ดูดาว และสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบใกล้ชิดได้อีกด้วย

 

ดอยขุนตาล, อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล, ท่องเที่ยว, พักแรม

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • โทร : 081-032-6341

ข้อมูล : อุทยานแห่งชาติดอยขุน ตาล – Doi Khun Tan National Park

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูใช้ AI เสกภาพวาดให้มีชีวิต ต่อยอดจินตนาการเด็กจีน
ผู้ว่าฯ ประจวบฯ จับมือ สธ.เขต 5 หยุดความสูญเสียบนถนน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเริ่มทดสอบผลิตแบตเตอรี่โซลิดสเตตความจุสูงแล้ว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนค้นพบแหล่งโบราณคดีไจ้โกวในส่านซี ยุคราชวงศ์ซาง
รมว.วัฒนธรรมเปิดชุมชนลำปำ พัทลุง 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบเที่ยวชุมชนยลวิถี ปี 2568
"นายกฯอนุทิน" ประกาศเวทีนานาชาติ "รัฐบาลไทย" พูดแล้วทำ จริงจังปราบสแกมเมอร์ เห็นธาตุแท้ "กัมพูชา" เมินร่วมต้านอาชญากรรมไซเบอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​