“1 ราศี” ใช้เงินมือเติบ ต้องระมัดระวังและตั้งสติ อย่าประมาท

1 ราศี

ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง "1 ราศี" ช่วงนี้ ใช้เงินมือเติบ 3 ต้องระมัดระวัง เงินที่มันจะไปแล้วไปลับ ไม่กลับมาง่าย ๆ

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เผย “1 ราศี” ลัคนาราศีนี้ ในช่วงนี้ ใช้เงินมือเติบ ต้องระมัดระวังและตั้งสติ อย่าประมาท อันตรายจะตัดสินใจผิดพลาด เงินที่มันจะไปแล้วไปลับ ไม่กลับมาง่าย ๆ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

1 ราศี

ลัคนาราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค. หรือ ลัคนาราศีกันย์)

นับตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา ยาวไป 1 ปี มีดาวดวงหนึ่งคือดาวตัวแทนของความสำเร็จไปอยู่ในมุมอับ ชาวราศีกันย์จึงต้องระมัดระวังและตั้งสติอย่าประมาท ของที่เคยได้มันอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่เคยคิดเคยเป็น แล้วถ้าเกิดคิดอะไรรวดเร็วโดยไม่ไตร่ตรองมันจะพลาด ราศีกันย์เป็นสภาวะที่ดาวราหูมาเล็งเรือนการเงิน เพราะฉะนั้นราหูคืออะไร โลภะโทสะโมหะ ความลุ่มหลงทั้งนั้น เพราะฉะนั้นช่วงนี้

  1. ประหยัดเพราะมันมีเหตุล่อลวงให้เราเอฟ ๆ ๆ แล้วก็ต้องตามจ่าย
  2. คนหยิบยืม เราก็เป็นช่วงดวงใช้เงินมือเติบไง มันไม่ได้ ใช้ส่วนตัวบางทีมันก็ต้องให้คนอื่นแบ่งปันใช้ให้เขายืมประมาทไม่ได้
  3. อะไรก็ตามทีที่เป็นเรื่องของการลงทุนเป็นเรื่องของการที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ อย่าประมาทช่วงนี้อันตรายจะตัดสินใจผิดพลาด

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ 1 ราศี ลักษณ์ ราชสีห์

แล้วที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ความล่อลวงอารมณ์ขั้นสูงสุดที่จะทำให้อยากใช้ อยากจ่ายนู่นนี่นั่นช่วงนี้ต้องหยุด แต่คุณก็ต้องระวังให้ดีเพราะมันจะมีเหตุแห่งเงินที่มันจะไปแล้วไปลับไม่กลับมาง่าย ๆ แล้วอะไรที่จะเสริมทำให้เกิดเงินเกิดทรัพย์ สุดยอดสีผึ้งสีปาก เพราะราศีกันย์เป็นราศีที่พูดอ่านเขียนจะเกิดทรัพย์ ใช้สุดยอดสีผึ้งสีปากให้เป็นมหามงคลเสริมขวัญกำลังใจ

“เอาล่ะครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงน้ำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ ใช้เงินมือเติบ ได้แก่ ชาวราศีกันย์ ฟันธง”

1 ราศี ราศีกันย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เรือนจำเบตงประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำ มอบให้นายอำเภอและหน่วยงานราชการ
MEA ห่วงใย เตือนภัย อันตรายจากไฟฟ้า ในช่วง "ฝนตก-น้ำท่วม"
MEA เตือน! ดัดแปลงไฟบ้าน-ขุดบิตคอยน์ เสี่ยงไฟไหม้ และอันตรายถึงชีวิต
MEA ห่วงใยความปลอดภัยประชาชน สานต่อความร่วมมือ ทยอยส่งมอบท่อคอนกรีตฯ สร้างหลุมหลบภัยชายแดน จ.ศรีสะเกษ
"หงส์ไทย" พร้อมร่วมมือ สธ.ยกระดับคุณภาพยาดมสมุนไพรไทยสู่สินค้าโลก "อย." ย้ำผลิตภัณฑ์ขายได้ปกติ เว้นเฉพาะล็อตตรวจเจอปัญหาเท่านั้น
“สนธิญา” บุกร้อง “บิ๊กเต่า” ตรวจสอบ “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ปมโควตาสลากฯ 2 แสนใบ และเงินบริจาค 200 ล้านบาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​