คุมตัว “มือยิง” เจ้าของบ้านใหม่ ฝากขังศาล เจ้าตัวลั่นสำนึกผิด ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต

ตำรวจคุมตัว ลุงหวงบ้าน มือปืนยิงเจ้าของบ้านใหม่เสียชีวิต ฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี เจ้าเผยยอมรับชะตากรรม เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

จากกรณีที่ น.ส.กมลพร ดอนทอง หรือ “กุ้ง” อายุ 52 ปี ถูก นายเดชา พยัคฆะ อายุ 65 ปี ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตหลังจากเข้าไปเจรจาขอบ้านคืน เนื่องจากฝ่ายผู้ก่อเหตุไม่ยอมย้ายออกไปเหตุเกิดในพื้นที่ หมู่บ้านกรีน ถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ก่อนที่นายเดชาจะยอมมอบตัวกับตำรวจ และถูกควบคุมตัวไว้ที่ห้องขังสภ. ธัญบุรี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

 

 

 

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ (1 มิ.ย.66) ลูกสาวกับลูกชายของนายเดชา ได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจพ่อ ก่อนที่ตำรวจสภ.ธัญบุรีจะนำตัวไปขึ้นรถ เพื่อฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

โดยนายเดชา ผู้ต้องหา ได้พูดกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองขอโทษคนตาย และเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ แค่แวบเดียวชีวิตผมมันก็พลิกผันไปแล้ว ซึ่งตนเองยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ผมถึงเปิดบ้านและออกมามอบตัวและเข้าใจยอมรับชะตากรรมของผม ผมทำผิดก็รู้และก็ขอโทษจริง ๆ นะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัฐมนตรี เฮ้ง เปิดงาน เอกชล เฮลท์ แฟร์ 2025 ก้าวใหม่ ที่คุณวางใจ เน้นการรักษาสุขภาพก่อนเกิดโรค
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการ “คนละครึ่งพลัส” กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนแปดริ้ว ในงานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา
ผู้ต้องขังเรือนจำเบตงร่วมใจประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำ แสดงความอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง
ชลบุรี พุทธศาสนิกชน จากทั่วประเทศร่วมบุญทอดกฐินสามัคคีวัดหัวถนนอย่างล้นหลาม
คุมเข้ม “ฮาโลวีน–ลอยกระทง” ตำรวจท่องเที่ยวปล่อยแถวดูแลอ่าวนาง สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว
"อินโวสตาร์" แจง ท็อป นิวส์ ผลิตเสื้อเกราะตามมาตรฐานกลาโหม ยันขาย "กัน จอมพลัง" ได้รับอนุญาตถูกต้อง "โตโต้ ปิยรัฐ" โผล่โหนกล่าวหา "ยุทธภัณฑ์" ผิดกม.

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​