ธนาคารออมสิน เปิดเพจ “ออมสินห่วงใย”ช่วยเหลือ 3 ด้าน

ธนาคารออมสิน เปิดเพจ “ออมสินห่วงใย”ช่วยเหลือ 3 ด้าน

วันที่17 ส.ค. 2564 น.ส. รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุเนื้อหาว่า

 

ธนาคารออมสิน เปิดเพจ “ออมสินห่วงใย” #GSBfightCOVID ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดและผู้เดือดร้อน

#ธนาคารออมสิน เปิดตัว เฟสบุ๊กเพจ “ออมสินห่วงใย” อาสาเป็นศูนย์รวมความช่วยเหลือแห่งใหม่บนโลกโซเชียล ให้ผู้ป่วย #โควิด19 หรือผู้เดือดร้อนเข้าถึงความช่วยเหลือได้เร็วขึ้น ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือ 3 ด้าน ได้แก่

 

(1) บริการ “ไรเดอร์ออมสินห่วงใย” จัดส่งยา เวชภัณฑ์ หรือสิ่งของยังชีพ ทั้งที่เป็นการส่งให้ผู้ที่ติดต่อเพจ #ออมสินห่วงใย โดยตรง และช่วยภารกิจของหน่วยงานหรือกลุ่มจิตอาสาที่ขาดแคลนกำลังคนในการส่งของให้ผู้ป่วย

 

(2) การบริจาคอาหารฟรี ทั้งอาหารปรุงสุกและอาหารแห้ง

 

(3) การช่วยเหลือหน่วยงาน พันธมิตร และกลุ่มจิตอาสา ทำภารกิจช่วยเหลือผู้เดือดร้อนของแต่ละเครือข่าย เช่น สปสช. กลุ่มเส้นด้าย   เพจอีจัน เพจเราต้องรอด We Care Network ตลอดจนสถานพยาบาล

 

ทั้งนี้ ประชาชนและหน่วยงานต่างๆ สามารถติดตามข้อมูลหรือแจ้งขอความช่วยเหลือทางเพจ “ออมสินห่วงใย” เพียงคลิก facebook/GSBfightCOVID ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บีอาร์เอ็นก่อเหตุ ปตท. เจ็บ 11 จุด – เคอร์ฟิวส์ไม่ได้ช่วย
กล้องชัด! กระบะหลุดโค้งประสานงา จยย. สองผัวเมียดับคาที่
มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Astro Night 2026 ภายใต้แนวคิด “ตามหาดวงดาวในวัยเด็กของเรา”
เปิดหีบเลือกตั้ง อบต.ปากพนัง เจ้าหน้าที่ดูแลเข้ม
พิษณุโลก ขุนพล "ภูมิใจไทย" บุกเมืองกล้วยตาก ปราศรัยช่วย "นิยม ช่างพินิจ" เรียกคะแนนเสียง
องุ่นเมืองจันท์ หวานกรอบปลอดภัยจากสารเคมี เนื่องจากใช้ชีวภัณฑ์ เพื่อลดการใช้สารเคมีทำให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​