“จุรินทร์” แถลงขอบคุณประชาชน ลงคะแนนให้ปชป. ผู้สมัครทุกคนจะทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบที่สุด

"จุรินทร์" แถลงขอบคุณประชาชน ลงคะแนนให้ปชป. ผู้สมัครทุกคนจะทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบที่สุด

วันที่ 14 พ.ค.66 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยภายหลังปิดหีบเลือกตั้งว่า ขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ที่ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามวิถีของระบอบประชาธิปไตย และขอบคุณประชาชนที่ลงคะแนนให้กับผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ทั้งแบบแบ่งเขตและแบบบัญชีรายชื่อด้วยความซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง

 

 

ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ขอยืนยันกับประชาชนว่า ผู้ที่ได้รับตำแหน่งจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ให้สมกับที่ประชาชนให้ความไว้วางใจ ไม่ให้คะแนนสูญเปล่า และตอนนี้ยังไม่สามารถคาดการณ์อะไร เพราะเพิ่งจะเริ่มนับผลคะแนนการเลือกตั้ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามว่าส่วนตัวมีความกังวลหรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ต้องขอรอดูผลการเลือกตั้งอย่างชัดเจนก่อน และเมื่อผลอย่างเป็นทางการออกมาอย่างถูกต้อง เป็นสิ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และตนเองก็ต้องยอมรับผลนั้นอยู่แล้ว

 

เมื่อถามถึงการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการชี้ชะตาหลายอย่าง มีความกดดันหรือไม่ นายจุรินทร์ ไม่มีความกดดันอะไร ตัวเองอยู่กับการเมืองมานานชั่วชีวิต เพราะฉะนั้น ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ตนเองก็ไม่มีปัญหา และจะยังคงเดินบนเส้นทางการเมืองต่อไปไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​