ด่วน!..ตำรวจ สภ.เมืองระยองติดโควิด 7 นาย

ด่วน!..ตำรวจ สภ.เมืองระยองติดโควิด 7 นาย

ตำรวจ สภ.เมืองระยองติดโควิด 7 นาย
เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ สภ.เมืองระยอง ได้ออกประกาศ เรื่อง มาตรการป้องกัน covid-19 ในการมาติดต่อราชการที่ สภ.เมืองระยอง
เนื่องด้วยมี ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองระยอง ติดเชื้อ covid-19 ในส่วนของงานสอบสวน 5 นาย งานป้องกันปราบปราม 2 นาย และมีผู้ใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงสูงอีกหลายนาย เป็นเหตุให้ทาง สภ.เมืองระยอง ต้องเพิ่มความเข้มเกี่ยวกับมาตรการป้องกันเชื้อ covid-19 สำหรับผู้มาติดต่อราชการ ดังนี้
756588
1. หากเป็นเหตุไม่เร่งด่วน ขออนุญาตให้มาใช้บริการหลังจากเหตุการปกติแล้ว
2.หากเป็นเรื่องเร่งด่วน แต่สามารถดำเนินการทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาข้อกฎหมายออนไลน์ การนัดแจ้งความออนไลน์ การแจ้งเอกสารหายออนไลน์ รบกวนท่านเพิ่มเพื่อนทาง ไลน์ @302ystil เพื่อสอบถามรายละเอียด
3.หากเป็นเหตุจำเป็นเร่งด่วน ขอความร่วมมือท่านงดการรวมตัวบนสถานี รอคิวบนสถานี โดยทาง สภ.เมืองระยองจะจัดเต้นท์ไว้ที่ด้านหน้า สภ. และมีเก้าอี้ พร้อมบัตรคิว ให้ท่านขึ้นไปต่อติดตามแผนกต่างๆ ตามลำดับ
และขอให้ท่านดำเนินการตามมาตรการป้องกันเชื้อ covid-19 อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย การใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือทุกครั้ง งดไปสถานที่เสี่ยง งดการรวมตัวกันรับประทานอาหารหรือดื่มสุรา
สภ.เมืองระยอง ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มที่ และเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันด้วยความปราถนาดีจาก สภ.เมืองระยอง
239153250 887609588776267 1984016801230694750 n
ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจภาคตะวันออก TOPNEWS จ.ชลบุรี
แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก