เสียงแช่งกระหึ่ม หนุ่มกู้ภัยใช้วิชามารแกล้ง ขอลายเซ็น”บิ๊กตู่”ก่อนแชร์ภาพ Death Note เรียกทัวร์ติ่งส้มรุมหยามซ้ำ

เสียงแช่งกระหึ่ม หนุ่มกู้ภัยใช้วิชามารแกล้ง ขอลายเซ็น"บิ๊กตู่"ก่อนแชร์ภาพ Death Note เรียกทัวร์ติ่งส้มรุมหยามซ้ำ

จากกรณีคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์เมื่อมีผู้ใช้บัญชี Tiktok รายหนึ่งโพสต์คลิปหลังรู้ข่าวว่า “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” จะลงพื้นที่หาเสียง ซึ่งในระหว่างหาเสียงนั้น ดูเหมือนว่าหนุ่มคนดังกล่าวจะดีใจจนออกนอกหน้า แบบยิ้มไม่หุบ รีบเดินถือสมุดโน๊ตไปขอลายเซ็นลุงตู่อย่างไว

 

 

แต่เมื่อหนุ่มเจ้าของคลิปได้ยื่นสมุดให้ลุงตู่เซ็นเสร็จ พอพลิกหลังสมุดดูนั้น ก็รู้ทันทีว่าหนุ่มคนนี้ยิ้มอะไร เพราะสมุดโน้ตที่นำไปให้ลุงตู่เซ็น คือ Death Note สมุดจากมังงะ-อนิเมะชื่อดังเรื่อง Death Note ที่ถ้าเขียนชื่อใครลงไปในสมุดแล้วก็จะเสียชีวิตลงนั่นเอง จนทำให้ในเวลาต่อมา มีเสียงกองเชียร์จากฝั่งตรงข้ามเข้ามาคอมเมนต์อย่างสนุกสนาน

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดนายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊ก “เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค” ระบุว่า ตอนผมเป็นเด็ก ๆ มีผู้ใหญ่คนหนึ่งซึ่งผมเคยเห็นชีวิตเขารุ่งเรืองมาตลอด แต่ ณ เวลานั้นชีวิตเขาแย่มาก สภาพเขาก็แย่มาก ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรกับเขา ผมสงสัยแต่ไม่เคยถาม เพราะตัวเองก็ยังเด็ก

 

แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาคุยกับผม โดยบอกผมว่า เขาเผาพริกเผาเกลือ สาบแช่งคู่อริคนหนึ่ง หลังจากนั้นชีวิตเขาก็พัง หน้าที่การงาน สุขภาพ ความรัก พังหมด เขาย้ำกับผมว่า อย่าเล่นของทำพิธีสาบแช่งใครเด็ดขาด เพราะมันจะเข้าตัว

การกระทำของได้หนุ่มกู้ภัยคนนี้ อาจจะต้องถึงคราวที่จะตัวเองจะเจอภัยเข้าแล้ว เพราะคนที่ตัวเองคิดจะเล่นงานนั้นมีบารมีสูงส่ง เป็นถึงอัครมหาเสนาบดี คนธรรมดา ๆ คิดว่าการทำแบบนี้จะทำอะไรเขาได้หรือ ผลของการกระทำในครั้งนี้จะส่งผลให้ตัวได้หนุ่มคนนี้และพรรคที่หนุ่มกู้ภัยสนับสนุนเจอภัยย้อนกลับมาแน่นอน และมันกลับไปเพิ่มบารมีให้ลุงตู่

 

 

ทั้งนี้ได้มีคอมเมนต์จากชาวโซเชียล ระบุว่า เดี๋ยวคนคิดไม่ดี ก็ได้รับผลกรรมเอง ลุงไม่เคยคิดแค้น ทำไม่ดีกับใคร คนคิดร้าย กับ คนอื่น แค่คิด ก็เกิดเจตนาที่ไม่ดี ในตอนนี้คงดูเท่ล่ะในสายตากลุ่มเดียวกันกับเขา .. ลุงตู่ไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะ สิ่งร้ายหากเราไม่รับสิ่งนั้นย้อนกลับไปที่คนส่งนั่นล่ะ..

ไอ้คนที่เอาไปให้เซ็น​ มันคงย้อนกลับมาที่ตัวมันเอง​… อย่าอยู่กู้ภัยเลยถ้ายังมีความคิดแบบนี้..

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​