“กรณ์-จูรี” ขึ้นรถแห่ เชิญชวนประชาชนร่วมฟังปราศรัยใหญ่ ใจกลางเมืองหาดใหญ่

"กรณ์-จูรี" ขึ้นรถแห่ เชิญชวนประชาชนร่วมฟังปราศรัยใหญ่ ใจกลางเมืองหาดใหญ่

วันนี้ (9 พฤษภาคม) นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า พร้อมด้วยนายจูรี นุ่มแก้ว ดาวติ๊กตอกขวัญใจคนใต้ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.สงขลา ขึ้นแห่รอบตัวเมืองหาดใหญ่ เพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนฟังร่วมฟังปราศรัยใหญ่ของพรรคชาติพัฒนากล้า ในช่วงเย็นวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 17.00-19.00 น. ณ บริเวณสี่แยกสะพานดำ หาดใหญ่ โดยเป็นการปราศรัยใหญ่ในพื้นที่ครั้งแรกของจูรี ซึ่งประชาชนให้การต้อนรับกันอย่างคึกคัก และรับปากว่าจะไปร่วมอย่างแน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

ก่อนหน้านี้ นายจูรี ได้ทำคลิปติ๊กตอกเชิญชวนประชาชน ให้ไปร่วมฟังปราศรัย โดยบอกว่าเป็นการเชิญชวนด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีการเกณฑ์คน เน้นความถูกต้องเป็นหลัก ไม่ได้เน้นปริมาณ ปรากฏว่ามีคนเข้าไปดูถึง 1.5 ล้านวิว ซึ่งหลายคนบอกว่า จะมาร่วม และบางคนบอกส่งแรงใจเพราะอยู่ต่างพื้นที่ รอชมไลฟ์ และเหมารถมาจากอำเภอใกล้เคียงอีกด้วย

 

สำหรับการปราศรัยใหญ่เย็นนี้จะมีนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรคชาติพัฒนากล้า นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค และผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 คนครบทีม ได้แก่ นายกัณฑ์ นวกัณฑ์ ผู้สมัคร เขต 1 เบอร์ 3 ผศ.ดร.ประสิทธิ รัตนพันธ์ ผู้สมัคร เขต 3 เบอร์ 3 และทนายอาร์ม สุวรรณรักษา ผู้สมัครเขต 9 เบอร์ 8 ร่วมปราศรัยในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​