รมว.มหาดไทย เผย ยังไม่เห็นหนังสือลาออก ผู้ว่าฯสมุทรสาคร

 รมว.มหาดไทย เผย ยังไม่เห็นหนังสือลาออก ผู้ว่าฯสมุทรสาคร

“มท.1” ยังไม่เห็นหนังสือลาออก ผู้ว่าฯสมุทรสาคร แจงครอบครัวเคยมาขอให้ย้ายออกจากพื้นที่ เหตุมีปัญหาสุขภาพ ปลัดอยู่ระหว่างพิจารณาพื้นที่

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ตัดสินใจลาออกจากราชการก่อนการเกษียณอายุราชการในปี 2565 ที่ระบุว่า “สู้ไม่ไหวแล้ว” นั้น ขณะนี้ตนยังไม่เห็นหนังสือลาออก อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่นายวีระศักดิ์ กำลังจะหายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 ทางครอบครัวของนายวีระศักดิ์ เคยกล่าวกับตนว่า ไม่อยากให้นายวีระศักดิ์อยู่ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครแล้ว เนื่องจากสุขภาพของท่านไม่แข็งแรง ซึ่งตนก็เคยได้แจ้งกับนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ว่าจะสามารถพิจารณาย้ายนายวีระศักดิ์ออกจากพื้นที่ จังหวัดสมุทรสาครได้หรือไม่ เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพจริงๆ ซึ่งสามารถย้ายในระนาบเดียวกันได้ โดยเข้าใจว่าทางปลัดอยู่ระหว่างการพิจารณาหาพื้นที่ที่เหมาะสมให้อยู่ แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ที่นายวีระศักดิ์จะขอลาออกเสียก่อน ทั้งนี้ คาดว่าทางท่านปลัดคงจะได้พูดคุยกับนายวีระศักดิ์เพื่อขอให้ทำงานก่อน ยืนยันว่ายังสามารถโยกย้ายได้อีก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก