ลับฉบับลูกคนรวย! หนุ่มขี้ก้างยอดนักพี้  ขยี้ยาฝ่าเคอร์ฟิว

ลับฉบับลูกคนรวย! หนุ่มขี้ก้างยอดนักพี้ ขยี้ยาฝ่าเคอร์ฟิว

ลับฉบับลูกคนรวย! หนุ่มขี้ก้างยอดนักพี้ ขยี้ยาฝ่าเคอร์ฟิว

สถานการณ์ม็อบเยาวชนภายใต้ชื่อกลุ่มต่างๆ ส่อเค้าให้เห็นถึงความรุนแรงทวีคูณมากขึ้นทุกวันๆ ท่ามบุคคลผู้มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น นักการเมือง เซเลป – ดารา ที่ประกาศตัวหนุนฝ่ายม็อบล้มล้างสถาบันอย่างชัดเจน ต่างพากันออกมาแสดงความรู้สึกของตัวเอง โดยการโพสต์ข้อความปลุกระดม ให้เด็กๆเยาวชน เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยการใช้ความรุนแรงสารพัดรูปแบบ

ล่าสุด “หนุ่มขี้ก้าง” ลูกอดีตเสนาบดีชื่อดัง ที่เชื่อได้ว่า “ไม่ใช่คนชอบแสง – ไม่ใช่คนหิวแสง” ออกจะกล้ากลัวๆที่ต้องโผล่หัวออกมารับแสงด้วยซ้ำไป แต่วันนี้ขอมีบทบาทฮีโร่ โพสต์โชว์เหล่าสาวก ประกาศตัวอยู่เคียงข้างด้วยแนวคิดโจมตี เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยข้อมูลข้างๆคูๆ สุดสับสน ฟังไม่ขึ้น

ก็ไม่รู้ว่า ที่เรียบเรียงเขียนข้อมูลแบบงงๆ จับต้นชนปลายไม่ค่อยจะได้แบบนี้ เป็นเพราะกำลังนั่งพี้สเก็ต แล้ว วาดจินตนาการด้วยกลุ่มควันที่กำลังพวยพุ่งออกมาจากปาก- จมูก อยู่หรือเปล่า ถึงได้หลับหูหลับตาโพสต์ ใส่ร้ายการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ แบบมั่นอกมั่นใจ

ทว่าเมื่อลองย้อนกลับไปดูวีรกรรมไม่ชอบมาพากล ของ “หนุ่มขี้ก้าง” คนนี้ มีออกมาให้เห็นเป็นระลอกๆ …ซึ่งหลายเรื่อง ประชาชนเค้าก็รู้ก็เห็นเป็นที่ประจักษ์ผ่านสื่อ แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่ถูกปิดเป็นความลับ

ใครจะไปเชื่อว่า “หนุ่มขี้ก้าง” ชาติตระกูลดีเพียบพร้อมทั้งฐานะเงินทอง ซึ่งน่าเชื่อว่าพ่อแม่ก็ตั้งใจอบรบเลี้ยงดูมาอย่างดี แต่ลูกชั่ว กลายเป็นคนไม่รักดี เอาตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด อบายมุขตั้งแต่ยังตัวเล็กๆ

แต่ก็อย่างว่า “พ่อรวย” มีอำนาจ เงินทองใช้ไม่เคยขาดมือ เพื่อนฝูงในกลุ่มเดียวกันก็หวังเข้ามาเกาะกินสูบเลือด สูบเนื้อ ร่วมวงศ์ไพบูลย์นักพี้ อย่างต่อเนื่องและยาวนาน … นานจนปัจจุบันผ่านมา 20 กว่าปี หนุ่มขี้ก้างคนนี้ ก็ยังจับกลุ่มร่วมพี้ กับเพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้สนว่าประเทศชาติจะเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาด โควิด 19 เรียกได้ว่า ” พี้ยา ฝ่าเคอร์ฟิว” กันเลยทีเดียว

ขึ้นชื่อว่า “รวย” มีหรือสาวๆจะไม่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาให้เล่นจ้ำจี้ มะเขือเปราะแปะรายวัน สาวๆติดเยอะถึงขึ้นที่ว่า แฟนตัวจริงที่คบหาอยู่รับไม่ได้ ต้องทยอย ขอเลิกลาไปหลายครั้งหลายคา

แต่ก็อีกนั้นแหละ ความลับไม่มีในโลก เรื่องราวต่างๆที่คิดว่าจะเก็บไว้ไม่เปิดเผยที่ไหน มันกลับหลุดออกมาจากปากคนใกล้ตัวบ่อยครั้ง และหลุดถี่ๆ จนคนวงไหนเค้ารู้ดี แม้เจ้าตัวจะไม่เคยตรวจฉี่โชว์หลักฐาน แต่อาการมันฟ้อง!!!

เอาเป็นว่า ถ้าไม่สามารถควบคุมอารมณ์ และเก็บไม้ เก็บมือ เก็บสีหน้าได้ แนะนำให้เก็บตัวหลบแสงแดดอยู่ในถ้ำเงียบๆ ไม่ใช่ว่าอยากมีบท เอาใจฐานแฟนคลับ 3 นิ้ว จนต้องออกมาโชว์ภูมิความรู้แบบ งงๆ ในโลกโซเชียล

 

“อาม่า คลุกวงใน”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก