ม็อบป่วนเมือง ตระเวนทำลายป้อมตำรวจ

ม็อบป่วนเมือง ตระเวนทำลายป้อมตำรวจ

กลุ่มผู้ชุมนุม ตระเวนทำลายป้อมตำรวจ เสียหาย 5 จุด ตั้งแต่ช่วงแยกราชเทวี แยกพญาไท แยกปทุมวัน แยกจุฬา 12 แยกสามย่าน อีกทั้งยังได้เผาทำลายรถยกของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แยกดินแดง 1 คัน

วันที่12 ส.ค. 2564 ที่แยกดินแดงเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของสำนักงานเขตดินแดง ได้เข้ามาเก็บกวาด เศษซากความเสียหายที่บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง หลังจากเมื่อวานนี้กลุ่มผู้ชุมนุมได้เข้ายึดพื้นที่บริเวณแยกดินแดง เพื่อปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน อีกทั้งผู้ชุมนุมยังได้เผาทำลายรถยกของสน.ดินแดงได้รับความเสียหาย 1 คันซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดทราบว่า การทำงานในวันนี้ไม่หนักเท่าเมื่อวาน เนื่องจากผู้ชุมนุมสร้างความเสียหายแค่บริเวณแยกดินแดงเท่านั้น

6

5

ส่วนความเสียหายของป้อมตำรวจตามจุดต่างๆ ของเช้าวันนี้ พบว่ามีป้อมตำรวจกว่า 5 จุดที่ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมตระเวนขับรถจักรยานยนต์ไล่ทุบทำลาย ตั้งแต่ช่วงแยกราชเทวี แยกพญาไท แยกปทุมวัน แยกจุฬา 12  แยกสามย่าน อีกทั้งผู้ชุมนุมยังได้เผาทำลายรถยกของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แยกดินแดง 1 คันได้รับความเสียหาย ทำให้สัญญาณไฟจราจรในบางจุดไม่สามารถใช้การได้ชั่วคราว ส่วนการจราจรสามารถใช้ดารได้ตามปกติ

4

1

Capture

ด้านธนาคารไทยพาณิชสาขารพ.เวชศาสตร์เขตร้อน ที่มีกระจกแตกได้รับความเสียหาย จากการเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทราบว่ากระจกที่แตกนั้น ไม่ใช่การกระทำของผู้ชุมนุม แต่เป็นเพราะตัวน็อตที่ทประตูชำรุด จึงทำให้ไม่สามารถยึดกระจกได้ จนทำให้กระจกร่วมลงและแตก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้ามาตรวจสอบแล้วเมื่อคืน พบว่าไม่ทรัพย์สินในธนาคารสูญหาย ซึ่งทางสำนักงานใหญ่ก็ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเรียบร้อยแล้ว พบว่าเป็นการแตกจากการชำรุดเอง

3

2

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก