ม็อบป่วนเมือง ตระเวนทำลายป้อมตำรวจ

กลุ่มผู้ชุมนุม ตระเวนทำลายป้อมตำรวจ เสียหาย 5 จุด ตั้งแต่ช่วงแยกราชเทวี แยกพญาไท แยกปทุมวัน แยกจุฬา 12 แยกสามย่าน อีกทั้งยังได้เผาทำลายรถยกของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แยกดินแดง 1 คัน

วันที่12 ส.ค. 2564 ที่แยกดินแดงเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของสำนักงานเขตดินแดง ได้เข้ามาเก็บกวาด เศษซากความเสียหายที่บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง หลังจากเมื่อวานนี้กลุ่มผู้ชุมนุมได้เข้ายึดพื้นที่บริเวณแยกดินแดง เพื่อปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน อีกทั้งผู้ชุมนุมยังได้เผาทำลายรถยกของสน.ดินแดงได้รับความเสียหาย 1 คันซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดทราบว่า การทำงานในวันนี้ไม่หนักเท่าเมื่อวาน เนื่องจากผู้ชุมนุมสร้างความเสียหายแค่บริเวณแยกดินแดงเท่านั้น

ส่วนความเสียหายของป้อมตำรวจตามจุดต่างๆ ของเช้าวันนี้ พบว่ามีป้อมตำรวจกว่า 5 จุดที่ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมตระเวนขับรถจักรยานยนต์ไล่ทุบทำลาย ตั้งแต่ช่วงแยกราชเทวี แยกพญาไท แยกปทุมวัน แยกจุฬา 12  แยกสามย่าน อีกทั้งผู้ชุมนุมยังได้เผาทำลายรถยกของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แยกดินแดง 1 คันได้รับความเสียหาย ทำให้สัญญาณไฟจราจรในบางจุดไม่สามารถใช้การได้ชั่วคราว ส่วนการจราจรสามารถใช้ดารได้ตามปกติ

ด้านธนาคารไทยพาณิชสาขารพ.เวชศาสตร์เขตร้อน ที่มีกระจกแตกได้รับความเสียหาย จากการเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทราบว่ากระจกที่แตกนั้น ไม่ใช่การกระทำของผู้ชุมนุม แต่เป็นเพราะตัวน็อตที่ทประตูชำรุด จึงทำให้ไม่สามารถยึดกระจกได้ จนทำให้กระจกร่วมลงและแตก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้ามาตรวจสอบแล้วเมื่อคืน พบว่าไม่ทรัพย์สินในธนาคารสูญหาย ซึ่งทางสำนักงานใหญ่ก็ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเรียบร้อยแล้ว พบว่าเป็นการแตกจากการชำรุดเอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุ่มฉ่ำจัดเต็ม ทั่วไทยเจอฝนตกหนัก เช็ก 47 จว.ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.ฝนหนัก 70 %
บรรยากาศฮาโลวีนพัทยา คึกคัก ภายใต้ แสดงความอาลัย แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ดีเจหนุ่มปากีสถาน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกลางถนนพัทยาใต้
ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​