ศปปส. ฟาดแรง ดาราเงียบ ไม่ Call Out  หลัง ตร. ถูกม็อบทำร้าย ลั่น เป็นปากเป็นเสียง แค่ฝั่งผู้ชุมนุม

ศปปส. ฟาดแรง ดาราเงียบ ไม่ Call Out  หลัง ตร. ถูกม็อบทำร้าย ลั่น เป็นปากเป็นเสียง แค่ฝั่งผู้ชุมนุม

กลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน ฟาดแรง ดารา เงียบ ไม่ Call Out ต่อต้านการใช้ความรุนแรง หลัง ตร. ถูกม็อบทำร้าย ลั่น เป็นปากเป็นเสียง แค่ฝั่งผู้ชุมนุม

นายจักรพงษ์ กลิ่นแก้ว ตัวแทน กลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน หรือ ศปปส. ได้เดินทางมายื่นหนังสือต่อพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่โพสต์จาบจ้วงสถาบันฯ

S 15761601

นายจักรพงษ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากมีกลุ่มผู้ชุมนุมหลากหลายกลุ่ม มีพฤติกรรมโพสต์จาบจ้วงสถาบันฯ วันนี้ จึงได้รวบรวมหลักฐาน ทั้งรูปภาพ , เอกสารที่เกี่ยวข้อง รวมถึง คลิปวิดีโอที่ได้บันทึกลงแผ่นซีดี มายื่นเป็นหลักฐาน ส่งให้ทาง พนักงานสอบสวน ปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ได้ดำเนินการต่อไป

S 15761598

นายจักรพงษ์ กล่าวถึงเหตุปะทะระหว่างชุดควบคุมฝูงชนกับกลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมธรรมศาสตร์ จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บด้วย ว่า หากใครได้รับชมคลิปเหตุการณ์ที่เกิดการปะทะกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิง จนล้ม จะเห็นได้ถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้น และ ความรุนแรงที่เกิดขึ้น ไม่ได้กระทบแค่ กลุ่มผู้ชุมนุม หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ยังส่งผลกระทบในวงกว้าง ถึงประชาชนทั่วไป ที่ไม่ได้เข้าร่วมการชุมนุมด้วย เมื่อถามว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดความรุนแรงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่กลุ่มดาราที่เคยออกมา Call Out  ต่อต้านการใช้ความรุนแรง กลับเงียบหาย มองเรื่องนี้อย่างไร นายจักรพงษ์ กล่าวว่า ต้องใช้คำว่า ไม่เห็นหัวสักคน สิ่งที่เคยเรียกร้องว่า ห้ามใช้ความรุนแรงกับผู้ชุมนุม แต่วันนี้ ผู้ชุมนุม ใช้ความรุนแรงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับไม่มีใครออกมา Call Out

S 15761600

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก