ดนตรีสานพลังใจสู้ภัยโควิด สนันสนุนโรงพยาบาลสนาม

ดนตรีสานพลังใจสู้ภัยโควิด สนันสนุนโรงพยาบาลสนาม

ดนตรีสานพลังใจสู้ภัยโควิด สนันสนุนโรงพยาบาลสนาม

วันที่ 9 สิงหาคม 2564 ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน กองทัพภาคที่ 4  ร่วมกับศูนย์ควบคุมปัจจัยเสึ่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช และ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด นครศรีธรรมราช ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช  สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคใต้ตอนบน (สคล.ใต้บน) ศูนย์การเรียนรู้งดเหล้าลดปัจจัยเสี่ยง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)และภาคีเครือข่าย

346729

ในการจัดกิจกรรมดนตรีสานพลังใจสู้ภัยโควิด โดยมี พ.อ.ณรงค์ ตันติสิทธิพร รองเสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นประธานเปิดการประชุม คณะทำงานโครงการดนตรีสานพลังใจสู้ภัยโควิด ณ ห้องประชุมศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานภาค4 กองทัพภาคที่4 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อม ออกแบบแนวทางในการขับเคลื่อนกิจกรรมให้เหมาะสมและปลอดภัยภายใต้มาตราการควบคุมโรคติดต่อจังหวัด  พร้อมสนับสนุนโรงพยาบาลสนามภายในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มุ่มเน้น สร้างขวัญ กำลังใจ และร่วมสร้างกระบวนการเรียนในการรักษาตัวให้หายจากอาการป่วยโควิด -19ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติหน้าที่ประจำโรงพยาบาลสนาม ได้ผ่อนคลายความกังวลและให้มีสุขภาพร่างกาย และจิตใจที่ดี โดยใช้ศาสตร์แห่งศิลปะการดนตรีมาประยุกต์เป็นดนตรีบำบัด เพิ่มพลังบวก

631693

กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก