หนุ่มขับรถพ่วง 18 ล้อ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกว่า 10 คน สาเหตุให้ของลับกัน
ข่าวที่น่าสนใจ
“มองควยอะไร” ทางตนเองจึงตอบไปว่า “ควยอะไรยังไง” และตนเองได้เดินไปรับงานที่ท่าเรือโดยปกติคิดว่าไม่มีอะไรจนกระทั่ง ตอนที่ตนเอง จะออกจากท่าเรือ ได้มีกลุ่มคนชายฉกรรจ์ ประมาณ 20 คนมารอตอนแดงอยู่บริเวณด้านนอก และหลังจากนั้น 1 ในกลุ่มชายฉกรรจ์นั้นเดินมาหาตนเองแล้วบอกว่ามีเรื่องจะเคลียร์ด้วย พอตนเองเดินไปถึงบริเวณจุดเกิดเหตุนั้น กลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดเข้า มาลุมทำร้ายร่างกายของตนเองโดยจากภาพวีดีโอที่บันทึกไว้ได้นั้น ตนเองไม่มีทางได้ต่อสู้เลยเพราะว่า ผู้ก่อเหตุมากันหลายคนและจังหวะนั้นตัวเองก็ไม่รู้ตัวเองทำอะไรผิด เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังไม่เคยมีเรื่องกับใครมีเพียงแค่รถที่ต่อแถวก่อนหน้าตัวเองแค่ครั้งเดียว
แล้วหลังจากนั้นก็เลยได้เดินทางมาที่ สภ. ศรีราชา เพื่อทำการแจ้งความกับ ร.ต.อ. สมคิด บุญลอย รอง สว. (สอบสวน) สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี
ตนเองนั้นอยากฝากถึงผู้กระทำความผิด ค่อยออกมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยากฝากถึงผู้ที่ลุงทำร้ายตนเองนั้นช่วยฟังเหตุผลทั้งสองฝ่ายก่อนที่จะลงมือก่อเหตุในครั้งนี้เพราะตนเองนั้นก็มีครอบครัวมีลูกมีเมียที่ต้องดูแลและหลังจากนี้ตนเองก็ กลัวจะเกิดเหตุการณ์อีกครั้งเพราะตัวเองต้องเข้าบริเวณตรงนั้นประจำเพื่อรับส่งสินค้า จึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้ยังเร็ว
ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-