“ธนกร” เตรียมนำทัพลุยเมืองคอน เปิดตัวผู้สมัครรวมไทยสร้างชาตินครศรีฯ 9 เขต

"ธนกร" เตรียมนำทัพลุยเมืองคอน เปิดตัวผู้สมัครรวมไทยสร้างชาตินครศรีฯ 9 เขต

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมือง พรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีผลโพลหลายสำนักได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ ภาคใต้ พบส่วนใหญ่สนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีสะท้อนถึงกระแสความนิยมที่มีต่อพลเอกประยุทธ์หลังทุ่มเททำงานเพื่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพลเอกประยุทธ์ได้เน้นย้ำกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ต้องทำงานแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน ช่วยกันทำให้ประเทศชาติดีขึ้น และพรรครวมไทยสร้างชาติจะไม่โจมตีหรือเป็นศัตรูกับใคร ต้องรักษาบ้านเมืองให้สงบเรียบร้อยเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ จากผลงานที่เข้าตาและความมุ่งมั่นตั้งใจทำให้ประชาชนพร้อมที่จะสนับสนุนพลเอกประยุทธ์บริหารประเทศ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายธนกร กล่าวว่า หลังจากพรรครวมไทยสร้างชาติทำการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 40 คน จากนี้จะเดินหน้าลงพื้นที่ลุยหาเสียงเลือกตั้ง และในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ตนเองจะลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และจะมีการนัดหารือแนวทางยุทธศาสตร์หาเสียงเลือกตั้งกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรครวมไทยสร้างชาติ ทั้ง 9 เขต ประกอบด้วยนายพูน แก้วภราดัย ลูกชายของนายวิทยา แก้วภารดัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1  , นายนนทิวรรธน์ นนทภักดิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 , นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ น้องชายนายเทพไท เสนพงศ์ อดีตสส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 , นายสิทธิรัก ทิพย์อักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 , นายฉัตรชัย ธนาวุฒิ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 5 , นายธีรพงษ์ เพิ่ม ส.อบจ.อำเภอทุ่งใหญ่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 6 , นายพิทยา ชุมภูทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 7 , นายสายัณห์ ยุติธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 8 ,
นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 9

 

นายธนกร กล่าวอีกว่า ทั้ง 9 คน เป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมที่จะสนับสนุนการทำงานของพรรครวมไทยสร้างชาติ ในการอาสาดูแลพี่น้องประชาชน และยังเป็นบุคคลที่มีความใกล้ชิดประชาชนในพื้นที่ ตนจะนำทัพด้วยตัวเองจึงเชื่อว่าจะชนะเลือกตั้งกวาดที่นั่ง ส.ส.นครศรีธรรมราชยกทีม นอกจากนี้ หลังเปิดตัวแคมเปญของพรรครวมไทยสร้างชาติ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” ที่ดูแลประชาชนครอบคลุมทุกเจเนอเรชันอย่างเท่าเทียม โดยเฉพาะนโยบาย “บัตรสวัสดิการพลัส” และการปรับ “เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ” เป็น 1,000 บาทต่อเดือน ทำให้มีความมั่นใจว่าประชาชนในพื้นที่ภาคใต้หลายจังหวัดจะเทคะแนนเลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคใต้ของพรรครวมไทยสร้างชาติ และด้วยผลงานมากมายโดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคม ถนนหนทาง การท่องเที่ยว ความสำเร็จการแก้ปัญหาโควิด-19 ที่พล.อ.ประยุทธ์ดำเนินการมาจะทำให้พี่น้องประชาชนไว้วางใจให้เป็นนายกรัฐมนตรีสมัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรปราการ มอบใบประกาศนียบัตร 30 ผู้ผ่านการฝึกสอนกีฬาอีสปอร์ต
แผ่นดินไหวรุนแรงเขย่าตอ.ไกลรัสเซีย
ปราจีนบุรี ฝนตกหนักทั้งคืนส่งผลน้ำจากเขาใหญ่ และ เขาอีโต้ ท่วมเส้นทางเกือบเมตร
ชัดแล้ว "คนละครึ่ง" ฟื้นชีพ จัดเต็ม Top up เติมเงินให้บัตรสวัสดิการรัฐ ผู้เสียภาษีได้สิทธิ์พิเศษเพิ่ม
ตร.ชุดสืบสวน สภ.เวียงสา ตามรวบ นักค้า–นักเสพ เจอยาบ้า-ปืนลูกซอง-กระสุน
ฉะเชิงเทรา พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศให้ ท่านขุนสมาน และ บรรพบุรุษผู้ก่อตั้งวัด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​