ปังมาก สื่อเกาหลีเผย “ลิซ่า BLACKPINK” ซื้อบ้านย่านหรูในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

ปังมาก สื่อเกาหลีเผย "ลิซ่า BLACKPINK" ซื้อบ้านย่านหรูในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

 

มีรายงานจากสำนักข่าวเกาหลีรายงาน ระบุว่า ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรูอสังหาริมทรัพย์ย่านซองบุกดง กรุงโซล ซึ่งเป็นย่านหมู่บ้านที่ร่ำรวยแบบดั้งเดิมในเกาหลี ซึ่งมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าเบเวอร์ลีฮิลส์ของเกาหลี เนื่องจากผู้พักอาศัยที่นี่สามารถชมวิวใจกลางกรุงโซลจากที่สูงได้ รวมถึงมีผู้นำทางธุรกิจและดาราชั้นนำอาศัยอยู่มากมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ตามรายงาน ยังบอกอีกว่า ลิซ่าซื้อบ้านเดี่ยว2 ชั้น และมีชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้นขนาด 655 ตร.ม. วิลล่าสุดหรูสร้างขึ้นในเดือนเมษายน 2559 ซึ่งเคยเป็นบ้าน จางซุนยุน หลานสาวของประธานบริษัท Lotte Group โดยอาศัยอยู่ในบ้านมาเกือบ 7 ปี

 

ลิซ่าเริ่มทำสัญญากับวิลล่าหลังนี้ในเดือนกรกฎาคม ปี 2022 ก่อนที่การชำระเงินเต็มจำนวนตามสัญญาจะเสร็จสิ้นในวันที่ 30 มกราคม 2023 โดยมูลค่า 7.5 พันล้านวอน (ราว 200 ล้านบาท) เลยทีเดียว งานนี้บอกได้เลยว่า สาวลิซ่า คู่ควรกับคำว่า สวยและรวยมากสุด ๆ

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล :  Kbizoom Allkpop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น