No data was found

สดๆร้อนๆ “โหรฟองสนาน” ทายทักดวงเมือง 2566 โอกาสครบรอบ 2 ปี TOP NEWS

กดติดตาม TOP NEWS

สดๆร้อนๆ "โหรฟองสนาน" ทายทักดวงเมือง 2566 โอกาสครบรอบ 2 ปี TOP NEWS

เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี สถานีข่าวท็อปนิวส์ เดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างเป็นทางการ นอกเหนือบรรยากาศของความชื่นมื่นด้วยมิตรภาพ ที่แขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีแล้ว ภายในงานยังมีการจัดเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ “อนาคตประเทศไทย หลังการเลือกตั้ง 2566”

โดยวิทยากร ประกอบด้วย สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด พร้อมด้วย ฟองสนาน จามรจันทร์ สื่อมวลชนอาวุโส ในฐานะโหรสมัครเล่น , ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรีและที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และ สันติสุข มะโรงสี ผู้ประกาศข่าวสถานีข่าว Top News เป็นผู้ดำเนินการเสวนา

ทั้งนี้ “ฟองสนาน จามรจันทร์” กล่าวถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ เช่น ใครจะได้เป็นนายกฯคนต่อไป หลังการเลือกตั้ง ประเทศไทยเราจะเป็นอย่างไร ที่น่าสนใจในปีนี้คือ การเมืองจะวุ่นวายหรือไม่ ขอถามแม่หมอฟองสนานก่อนเลยว่า ในปีนี้ เรามีเกณฑ์การเมืองจะวุ่นวายหรือไม่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยโหรฟองสนาน ระบุว่า บ้านเมืองของพวกเรา โดยพื้นฐานเกิดท่ามกลางภัยสงครา ม ดวงเมืองในยุคอดีตจึงออกแบบมาเพื่อนำไปสู่ทางรอดของชาติแผ่นดิน แต่ที่เราต้องแลกคือ เหตุจากความวุ่นวายทะเลาะกันเอง หรือ ไปทะเลาะกันเรื่องเพื่อนบ้าน แต่ดวงเมืองบ้านเรา บอกเลยว่ายิ่งทะเลาะกันยิ่งดี ยิ่งมีวิกฤติ เรายิ่งมีโอกาส เพราะจะทำให้เราสามัคคีกัน เวลาทะเลาะกัน บ้านเมืองเราจะดี แต่ถ้านิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไม่ค่อยดี

คำถามคือ เมืองไทยจะเป็นอย่างไร โดยส่วนตัวขอให้กำลังใจคนไทยทุกคน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เมืองไทยเราจะออกทุกข์ใหญ่ ทางเศรษฐกิจ ดารา คนสวยทั้งหลาย ที่เจ็บไข้ได้ป่วย เราจะได้ออกจากทุกข์ใหญ่แล้ว และเคยทำนายไว้แล้วว่า เมษายน 2566 เศรษฐกิจไทยจะโงหัว หลังจากนั้นเราจะกลับมาดี โควิดจะหายไป เราจะออกจากทุกข์ใหญ่ เราต้องปรบมือให้คนไทยทุกคน

“หลังจากนี้จะเป็นโอกาสทองของประเทศเรา โชคลาภกลับมา แล้วก็คนที่ออกจากทุกข์ คือประชาชนโดยทั่วไป ในอดีตคุณหญิงโม , คุณหญิงจันทร์ , คุณหญิงมุก ก็เคยสู้มาแล้ว ฝากการเลือกตั้ง เลือกใครถูกหมด ฝากลูกหลานเราพิจารณา ทั้งนี้การเลือกตั้งใหม่ บอกเลยว่าจะสุขสบายกว่าการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว ฝ่ายค้านจะหยุดป่วย จะเข้มแข็งขึ้น เมืองเราจะได้รัฐบาลสบายขึ้น เอาเป็นว่าใครเป็นฝ่ายค้าน เราจะได้พึ่งพามากขึ้น

 

 

และในปี 2572 ประเทศไทย จะดีขึ้น กลายเป็นประเทศที่หลุดจากกับดัก เป็นประเทศรวย แต่สิ่งที่ต้องเตือน คือเรื่องการปฏิวัติเศรษฐกิจ ถ้าปล่อยให้รายใหญ่มาคุมประเทศ เศรษฐกิจจะพัง ถ้ารายใหญ่มาคุม จะมีเรื่องให้ขัดแย้งกัน ถ้าไม่แก้ไขกฎหมายเรื่องผูกขาด จะขัดแย้งกันรุนแรง และตั้งแต่ 21 เม.ย.2566 -21 เม.ย.2567 งานจะเข้าพวกนักการเมือง ใครทำอะไรไม่ดี เตรียมโดนจัดการ ผู้ที่ใช้อำนาจไม่ถูกต้อง มีการคอรัปชั่น พร้อมให้ระวัง ปีหน้าน้ำจะน้อย เรื่องแผ่นดินไหว จะได้ตื่นเต้น ในกรุงเทพฯสักครั้ง สองครั้ง และระวังเรื่องตายหมู่ โดยอาการตายหมู่อาจจะรุนแรงทั้งปี”

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลเลื่อนตัดสินคดี “แอมมี่-ปูน ทะลุฟ้า" เผาพระบรมฉายาลักษณ์หน้าเรือนจำ เหตุป่วยอีกแล้ว นัดใหม่ 27 พ.ค.นี้
มธ.เคลื่อนไหว ออกแถลงการณ์ ปม "น.ศ.หญิง" ปาดคอน.ศ.ชายปี 1 ในหอพัก เจ็บสาหัส
ป.ป.ช.ฟันผิดจริยธรรมร้ายแรง "ศุภชัย-สุชาติ" ปมถือครองที่ดินป่า
"ชาดา" ลุยโค่นแก๊งยานรก "เฟิร์ส คลองหลวง" ยึดของกลางกว่า 5 ล้านเม็ด ย้ำเร่งปราบพวกอิทธิพล
นายใหญ่จิ้มใครเก้าอี้ "รมว.กลาโหม" ยังลูกผีลูกคน "สุทิน" ได้ต่อวีซ่า หรือ สายตรง "บิ๊กตู่" ผงาด
"รัฐบาล" ขอปชช.มั่นใจ รพ.พร้อมรับมือผู้ป่วยโควิด หลังสงกรานต์ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น
สัญญาณคืนอำนาจ! "เทพไท" คู่ปรับ "พท." ชี้ "ทักษิณ" รอดคดี112 น้องสาวใกล้พ้นมลทินกลับบ้านอย่างสะดวกโยธิน
"ปิยบุตร" พล่านหนุนรื้อแก้รธน.ทั้งฉบับ แบไต๋ทำไมเตือนรัฐบาล อย่าเสี่ยงทำประชามติ 3 รอบ
มาหล่อเลย! "ปิยบุตร" แนะรัฐบาล 2 วิธีทำรธน.ใหม่ไม่แตะหมวด 1 และ 2 โดยไม่เสี่ยงทำประชามติสูญเปล่า
รัฐบาลแนะ ลูกหนี้ "กยศ." ถูกดำเนินคดี รีบเข้าเจรจา ปรับโครงสร้าง ขยายเวลาชำระ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น