“พล.อ.วิชญ์” ทิ้งหน.รวมแผ่นดิน กลับพลังประชารัฐ ช่วย “พล.อ.ประวิตร” สู้ศึกเลือกตั้ง

"พล.อ.วิชญ์" ทิ้งหน.รวมแผ่นดิน กลับพลังประชารัฐ ช่วย “พล.อ.ประวิตร” สู้ศึกเลือกตั้ง

 

 

 

วันที่ 26 ม.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน (ร.ผ.ด.) ได้ยื่นใบลาออก และเตรียมสมัคร เข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ อีกครั้งเพื่อมาผนึกกำลังกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในการสู้ศึกเลือกตั้ง โดยพล.อ.ประวิตร จะให้ พล.อ.วิชญ์ เป็นประธานที่ปรึกษาพรรค พปชร.

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนพรรครวมแผ่นดิน ยังคงดำเนินการทางการเมืองต่อไป และ คาดว่า พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก รองหัวหน้าพรรค ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคแทน เพราะ พล.อ.ชัชชัย เป็นสายตรงบ้านป่ารอยต่อฯ

ทั้งนี้ พล.อ.วิชญ์ กลับพรรคพปชร. เพื่อไปช่วยพล.อ.ประวิตรทำงานการเมือง และ สู้ศึกเลือกตั้งจะไม่มีปัญหากับ ร.อ:ธรรมนัส พรหมเผ่า เพราะเคลียร์ใจกันไปแล้ว อีกทั้ง ร.อ.ธรรมนัส ไม่ได้มารับตำแหน่ง ในพรรคพปชร.

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

EDC Thailand ประกาศวิสัยทัศน์ 5 ปี ยกระดับภูเก็ตสู่ศูนย์กลางดนตรี EDM
โดน "ฮุน เซน" เทแล้ว! รวบ "เฉิน จื้อ" ประธานปรินซ์ กรุ๊ป คุมตัวจากเขมรส่งจีนดำเนินคดี ฉ้อโกง ฟอกเงิน
"พล.อ.รังษี" นำทัพพรรคเศรษฐกิจ ปักธงเมืองคอนเปิดตัวผู้สมัคร 4 เขตรวด
ภูเก็ตเปิดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ครั้งที่ 3/2569
ผู้ตรวจฯ เขตสุขภาพที่ 12 เปิดโครงการเด็กไทยสายตาดี
นายกแดง!! เทศบาลบางเมือง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ต้อนรับปี 69

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​