“สนธิญา” ร้อง ปอท.เอาผิดเพจสามนิ้ว-ร้านก๋วยเตี๋ยวติดป้ายหมิ่นสถาบันฯ

“สนธิญา” ร้อง ปอท.เอาผิดเพจสามนิ้ว-ร้านก๋วยเตี๋ยวติดป้ายหมิ่นสถาบันฯ

19 ม.ค. 66 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายทรงชัย เนียมหอม ประธานกลุ่มประชาภักดิ์พิทักษ์สถาบัน เดินทางเข้าพบตำรวจบก.ปอท. เพื่อให้ ปอท.ตรวจสอบและดำเนินคดี

ข่าวที่น่าสนใจ

1.เพจเฟซบุ๊ก “14 ขุนพลคนราษฎร|||”

2.เจ้าของบัญชีเฟซบุ๊ก CopGap Jirapas

และ 3.เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ย่านบางนา-ตราด รวมถึงในหลายปั๊มน้ำมันและพื้นที่อื่น ๆ เพราะมีการมีติดป้ายและข้อความอาจจะหมิ่นสถาบัน ซึ่งจะทำให้เกิดความแตกแยกในสังคมได้

 

 

 

 

 

 

โดยนายสนธิญา ได้นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายเอกสารของเพจดังกล่าวที่มีข้อความนำมามอบให้พนักงานสอบสวนไว้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งสองคน รวมรวบพยานหลักฐานเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา
ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน
“ในหลวง-ราชินี” โปรดเกล้าฯ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานมอบผู้ประสบวาตภัยจ.ยโสธร 605 ครัวเรือน
“ผู้ว่าสตง.” แจงปมตึกใหม่ ทำไมใช้เฟอร์นิเจอร์แพง ยันไม่มีห้องดูหนัง พร้อมเปิดข้อมูลให้ตรวจสอบ
ทส. โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน ชู "น้ำบาดาล" เป็นวาระสำคัญในกรอบความร่วมมืออาเซียนด้านสิ่งแวดล้อม
"อ.อ๊อด" แฉเบื้องหลัง "ทนายตั้ม" วางแผน ส่งคนสนิทพลิกสารภาพโกงเงิน "เจ๊อ้อย" หวังศาลเห็นใจ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น