“นายกฯ” สั่งการทุกคดี ดำเนินการเต็มที่ กำจัดคนไม่ดีออกไป

โฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ สั่งการทุกคดี ดำเนินการเต็มที่ กำจัดคนไม่ดีออกไป

วันที่ 3 ม.ค.เมื่อเวลา 14.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ถึงข้อสั่งการนายกรัฐมนตรีว่า นายกรัฐมนตรี สั่งการเรื่องคดีต่าง ๆให้ทุกหน่วยงานดำเนินการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ตามข้อมูลพยานหลักฐาน และข้อเท็จจริง ไม่ว่าจะสาวไปถึงใคร ให้ดำเนินการตามกฎหมายทุกขั้นตอน และหลายคดีที่ปรากฎเป็นข่าวในช่วงนี้ต้องขอขอบคุณข้าราชการ ประชาชน ที่นำข้อมูลส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนสามารถนำผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีได้ ทั้งนี้ ทุกหน่วยงานมีทั้งคนดีและไม่ดี ฉะนั้นการที่เราจะพัฒนาบ้านเมือง จะต้องกำจัดคนไม่ไม่ดีออกไป ซึ่งถือเป็นหลักการทำงานของนายกฯ ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อีกแล้วเกษตรกรเสาไห้สระบุรีผู้เลี้ยงปลาในกระชังสะอื้นแม่น้ำป่าสักเน่าปลาเลี้ยงในกระชังลอยคอตายเป็นเบือ เสียหายกว่า 2 ล้านบาท
เปิดหัวใจเด็กประถมทั่วประเทศ แสดงความอาลัยถวายแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง" ผ่านบทเพลง "ไม่เห็นแต่รู้สึก"
เซ็น​ทรัลปากน้ำโพ!!!!เปิดงานเทศกาลหนังสือนครสวรรค์ ครั้งที่ 2
มทบ.32 รับการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2568
กำนันรับร่อแจงคดีนำคนต่างด้าวเข้าเมือง ยันแค่ข้ามแดนทอดกฐิน–ไม่เกี่ยวขบวนการค้าคน
หนุ่มใหญ่ขับกระบะพาญาติ เข้าเมือง ขากลับรถเครื่องดับ เบรกไม่ทำงาน พลิกคว่ำ เจ็บ 9 ราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​