No data was found

Herbidus สู้ศึก หลังปลดล็อกกัญชา ชูจุดขาย นักปลูกระดับโลก

กดติดตาม TOP NEWS

"Herbidus" แปลงโฉมใหม่ สู้ศึก หลังปลดล็อกกัญชา จากคลินิกกัญชาทางการแพทย์สู่ "ร้านจำหน่ายดอกกัญชาเกรดพรีเมียม" ชูจุดขาย นักปลูกกัญชาระดับโลก

หลังจากเปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปี 65 และมีกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น “Herbidus Medical Center” คลินิคกัญชาทางการแพทย์ที่ถูกกฎหมาย ภายใต้บริษัท Golden Triangle Health ของนายจุลภาส (ทอม) เครือโสภณ เตรียมตัวแปลงโฉมใหม่จากคลินิคกัญชาทางการแพทย์ที่ถูกกฎหมาย เป็น “Herbidus Medical Dispensary” ร้านจำหน่ายกัญชาเกรดพรีเมียมที่เลือกใช้ในทางการแพทย์ เปิดศึกลุยตลาดธุรกิจกัญชง-กัญชา อย่างเต็มตัวหลังมีการปลดล็อกกฎหมายกัญชาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

จุดเด่นของ Herbidus Medical Dispensary คือการซื้อตัว “นักปลูกกัญชา” (Master Grower) จากบริษัทดังในอเมริกา “ นายแอนดี้ แชง ” (Andy Shang) บินตรงมาวางระบบและปลูกตามมาตรฐานของอเมริกา นายแอนดี้เคยทำงานให้กับบริษัทกัญชายักษ์ใหญ่ในอเมริกาหลายบริษัท อาทิ Los Suenos, CuraLeaf, Acres, Eco Holdings, Red Earth, Mj Holdings, Indispensary ที่เป็นที่รู้จักสำหรับคอสายเขียวทั่วโลกว่าปลูกและจำหน่ายดอกกัญชาคุณภาพระดับไฮเอ็นด์ จึงเป็นเครื่องการันตีว่า การลงทุนจ้างนักปลูกระดับโลกมาวางระบบและมาตรฐานการปลูก รวมถึงการใช้ความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการปลูกกัญชามานับสิบปี จะทำให้ผลผลิตดอกกัญชาที่ได้มานั้น มีคุณภาพระดับพรีเมียมเทียบเท่าบริษัทดังของอเมริกา ทั้งยังเป็นการให้ความรู้แก่เกษตรไทย เพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ สร้างรายการให้เกษตรกร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในการทำไร่กัญชาครั้งนี้ นายจุลภาส (ทอม) เครือโสภณ ซีอีโอ บริษัท Golden Triangle Health ได้ผนึกกำลังกับ The Idol Farm ของ บริษัท “ บ้านมณฑล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด” ในการใช้เป็นพื้นที่ปลูกกัญชาระบบปิดควบคุมมาตรฐาน จึงทำให้ผลผลิตดอกกัญชาล็อตแรกออกมาเป็นที่น่าพอใจ ถ้าหากว่าใครได้ลองเปรียบเทียบหน้าตาของดอกกัญชาจาก The idol farm กับดอกพรีเมียมที่ปลูกในอเมริกาและมีไตรโคมสูงๆ แล้วจะเห็นว่าหน้าเหมือนกันอย่างแยกไม่ออกทีเดียว

หากใครสนใจเยี่ยมชมโชว์รูม ชมดอกกัญชาตัวอย่างสายพันธุ์ต่าง ๆ สามารถไปชมกันได้ที่ Herbidus Medical Dispensary อยู่ที่อาคารเดอะเทรนดี้ ชั้น 4 ซอยสุขุมวิท 13 ( อยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าอโศก – นานา ) ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 17.00 น. หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0614799155

 

และติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Herbidus Medical Dispensary ร้านจำหน่ายกัญชาเกรดพรีเมียมโดยนักปลูกกัญชาระดับโลกในเดือนมกราคม 2566 ที่จะถึงนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พุทธศาสนิกชนชาวอยุธยา ร่วมเวียนเทียนเป็นพุทธบูชาวัดดัง เนื่องในวันวิสาขบูชา
คึกคักวันวิสาขบูชาเวียนเทียนรอบต้นไม้นับพันต้น
ประชาชน นักท่องเที่ยว แห่ร่วมเวียนเทียนวันวิสาขบูชา
เวียดนาม แต่งตั้งประธานาธิบดีคนใหม่
ชายชาวจีนแกล้งหูหนวกเป็นใบ้ 20 ปี เพื่อหนีคุก
ชายอังกฤษที่ถูกกล่าวหาเป็นสายลับให้ฮ่องกงดับปริศนา
อิสราเอลเดือดควันออกหู 3 ชาติยุโรปเตรียมรับรองปาเลสไตน์
"หมอเหรียญฯ" ฉุนขาด พนง.แบงก์ดังทำตัวเป็นเกรียนหยาบ ลั่นไม่มาขอโทษเตรียมตัวตกงาน
"บิ๊กโจ๊ก" ลงพื้นที่ชลบุรี เปิดปฏิบัติการกวาดบ้านให้ป.ป.ช. ล่าชื่อถอดถอนแล้ว 14,000 ราย
“อองตวน” ปัดเอี่ยว หลังถูกโยงปมผจก.พิธีกรมวย คุกคามทางเพศดาราสาว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น