อ้าปากเห็นไส้ติ่ง ดร.เสรี ชี้ “ชมลุงป้อม ด่าลุงตู่” ยุกินแหนงแคลงใจ

ดร.เสรี ชี้ “ชมลุงป้อม ด่าลุงตู่” ยุสองลุงกินแหนงแคลงใจ เย้ยแลนด์สไลด์ไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่ากระอักเลือดตาย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ชมลุงป้อม ด่าลุงตู่ เพื่อ? รู้นะว่าทำเช่นนี้เพื่ออะไร อยากให้สองลุงกินแหนงแคลงใจกันใช่ไหมล่ะ ลุงตู่เคี้ยวยากกว่าลุงป้อมใช่ไหมล่ะ ถ้าลุงตู่ไปต่อ ก็ยากที่จะ Landslide แต่ถ้าเป็นลุงป้อมพอมีหวัง ใช่ปะ อ้าปากเห็นเข้าไปถึงไส้ติ่งแล้วนะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ก่อนหน้านี้ มองลุงป้อมเป็นตัวตลก เย้ยหยันต่างๆนานา ทำไมวันนี้เปลี่ยนไปคะ การทำให้ 2 ลุงแตกกัน พยายามไปน่าจะเหนื่อยเปล่านะคะ จากวันนี้จนถึงวันเลือกตั้งใหม่ ผลงานของ 2 ลุงจะมีอีกมากนะคะ

การประชุม APEC ลุงตู่คงทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่น สลิ่มตอนนี้ไม่เฉยแล้วนะคะ ออกมานำเสนอผลงานลุงตู่กันมากมาย วาทกรรม 8 ปีไม่มีผลงาน ไม่มีใครเชื่อแล้วนะคะ Landslide ไม่ง่ายอย่างที่คิด เหนื่อยหน่อยนะคะ อย่ากระอักเลือดตายล่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กสทช. ผนึกกำลังตำรวจ ลุยตรวจสัญญาณชายแดนแม่สาย–เชียงแสน
เร่งกำจัดผักตบชวา ด้านหน้าประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ
เมืองคอน เตรียมตักบาตรพระมหากุศล 11,250 รูป ฉลอง 1,250 ปีพระบรมธาตุ
เติมเต็มพลังบุญ "โรงทานลูกศิษย์วัดป่าภูริทัตตฯ" เผยเครื่องทำน้ำแข็ง "เอ็นที ไอซ์" ช่วยเพิ่มความสะดวก บริการน้ำดื่มปชช.เดินทางมาสักการะพระบรมศพฯ ได้ตรงจุดมาก
ทัพเรือภาคที่ 1 แสดงกำลังพร้อมรักษาอธิปไตยของชาติแนวเขตทะเลไทย-กัมพูชา
ชาวบ้านชายแดนเร่งเกี่ยว-ตากข้าว พร้อมอพยพทุกเมื่อ ด้านปู่น้องน้ำโขง ฉะผู้ที่โจมตี กัน จอมพลัง ไม่มีใครมาสานต่อสร้างบังเกอร์ให้เสร็จ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​