“แรมโบ้” ขอบคุณชาวปักษ์ใต้ ที่ยังรักสนับสนุนนายกฯ

“แรมโบ้” ขอบคุณชาวปักษ์ใต้ ที่ยังรักสนับสนุนนายกฯ

วันที่ 23 คุลาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับ “นิด้าโพล” สำรวจความเห็นของประชาชน ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในภาคใต้ พบว่าบุคคลที่คนใต้จะสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีในวันนี้ อันดับ 1 ร้อยละ 23.94 เป็น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะ ซื่อสัตย์สุจริต มีความเด็ดขาด กล้าตัดสินใจ ทำให้บ้านเมืองเกิดความสงบ และต้องการให้บริหารประเทศอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเป็นการแสดงให้เห็นว่านายกฯประยุทธ์ ยังเป็นบุคคลที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในการทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน

ข่าวที่น่าสนใจ

นายเสกสกล ยังขอขอบคุณคนภาคใต้ที่ยังไว้วางใจนายกฯประยุทธ์ และตนเองมั่นใจว่าไม่ใช่แค่ประชาชนพื้นที่ภาคใต้ แต่ประชาชนทั่วทุกภาคก็คงให้ความไว้วางใจนายกฯประยุทธ์ ในการทำหน้าที่เช่นกัน เพราะที่ผ่านมาประชาชนได้เห็นผลงานมาแล้ว และหลายโครงการเป็นที่ชื่นชอบของประชาชน

“ตนเองขอให้ประชาชนมั่นใจว่านายกฯประยุทธ์จะไม่ทอดทิ้งประชาชน และจะตั้งใจทำงานอย่างต่อเนื่องจนครบวาระ ยิ่งในตอนนี้ช่วงนี้ที่เกิดสถานการณ์น้ำท่วมในหลายจังหวัด นายกฯและรัฐบาลไม่ได้นิ่งดูดาย ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขปัญหา พร้อมกับหามาตรการออกมาเยียวยาประชาชนทั้งระยะสั้น และหาทางแก้ไขปัญหาระยะยาว ขณะเดียวกันนายกฯ และรัฐมนตรีทุกคนได้ลงพื้นที่ไปติดตามสถานการณ์ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ไม่มีเวลาต่อปากต่อคำกับใคร เอาเวลาไปลงพื้นดูแลพี่น้องประชาชนอย่างใกล้ชิดดีกว่า” นายเสกสกลกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผอ.ยะลา เขต 3 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน
"ศาลรธน." ตีตก 2 คำร้อง กล่าวหา "อนุทิน" ทำ MOA พรรคปชน.ตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย ทำผิดล้มล้างการปกครอง
เรือนจำเบตงประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำ มอบให้นายอำเภอและหน่วยงานราชการ
MEA ห่วงใย เตือนภัย อันตรายจากไฟฟ้า ในช่วง "ฝนตก-น้ำท่วม"
MEA เตือน! ดัดแปลงไฟบ้าน-ขุดบิตคอยน์ เสี่ยงไฟไหม้ และอันตรายถึงชีวิต
MEA ห่วงใยความปลอดภัยประชาชน สานต่อความร่วมมือ ทยอยส่งมอบท่อคอนกรีตฯ สร้างหลุมหลบภัยชายแดน จ.ศรีสะเกษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​