แลนด์สไลด์เลย “รุ้ง ปนัสยา” บ่นอุบ “อุ๊งอิ๊ง”ยังไม่เห็นปัญหาม.112

แลนด์สไลด์เลย "รุ้ง ปนัสยา"บ่นอุบ"อุ๊งอิ๊ง"ยังไม่เห็นปัญหาม.112

โดยนางอมรัตน์ นำแชร์ภาพและคำให้สัมภาษณ์ของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมข้อความว่า แพทองธาร เผยจุดยืน 112 ยืนยันระบบรัฐสภา ต้องคุยว่ามีปัญหาหรือเปล่า

ล่าสุด นางสาวปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ “รุ้ง” แกนนำ ”ราษฎร” และกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Panusaya Sithijirawattanakul ว่า ยังไม่เห็นปัญหาอีกหรอคะ หนูนี่อึ้งไปเลย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ นางสาวปนัสยา แชร์โพสต์ภาพ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ที่ให้สัมภาษณ์ ประชาชาติธุรกิจ ถึงจุดยืนเกี่ยวกับ ม.112 ว่า “จริง ๆ ไม่ต้องมาตรา 112 ทุก ๆ เรื่องที่ถก ๆ กันมันต้องผ่านกระบวนการของสภา ให้เป็นหลักนั้นดีกว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต้องอยู่ในหลักที่ต้องผ่านกระบวนการ ถ้าคุยกันแล้วจะต้องแก้ไขอย่างไร หรือต้องทำอย่างไรก็ต้องผ่านระบบสภา”

ในส่วนของการแก้ไขมาตรา 112 นางสาวแพทองธารตอบว่า ต้องคุยกัน ต้องคุยกันว่าตัวบทกฎหมายมีปัญหาหรือเปล่า เพื่อจะตกลงกันว่าจะเอาอย่างไร

ขณะที่แฟนคลับ รุ้ง ปนัสยา ก็แสดงความเห็นคึกคัก อาทิ คือนู๋จะเอาพ่อกลับบ้านอย่างเดียว , ถ้าบอกว่ามีปัญหาเดี๋ยวพ่ออดกลับบ้านนนนนน ,ขี้ขลาดชะมัดเลยเนี่ย ,แทงกั๊กไว้ก่อน ใกล้ๆกระแสไปทางไหนค่อยว่าอีกที ก้าวไกลชัดเจนกว่าเยอะค่ะ ,ก็นั่นแหละจุดยืนคืออะไร…
จนป่านนี้ถ้ายังไม่เห็นว่าเป็นปัญหาก็ถือว่า เขามีจุดยืนอยู่แล้ว…ยืนเฉยๆไม่แตะปัญหา, จะเอาอะไรกับ คนตระกูลนี้ เขาไม่ได้มาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับราษฎร…จริงๆ เขามีภารกิจเฉพาะตระกูลที่ต้องทำให้เสร็จ เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น