“บิ๊กป้อม” มั่นใจ 30 ก.ย.ไม่วุ่นวายปมศาลชี้วาระ 8 ปีนายกฯ

“บิ๊กป้อม” มั่นใจ 30 ก.ย.ไม่วุ่นวาย ปมศาลชี้วาระ 8 ปีนายกฯ

23 ก.ย.65.-พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมศบค. ว่า จะมีการยกเลิก พ.ร.ก.โดยให้มีผล 1 ต.ค. นี้ ซึ่งการดูแลสถานการณ์โควิด และอื่น ๆ เพราะมีกฎหมายปกติดูแลอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่วันที่ 30 ก.ย.นี้ต้องเตรียมรับมือสถานการณ์วุ่นวายหรือไม่ ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญลงมติวินิจฉัย วาระ 8 ปี นายกฯ พลเอกประวิตร ยิ้มและกล่าวว่า ไม่มีอะไรหรอก และไม่มีการชุมนุม และทางการข่าวก็ไม่มีรายงาน

ส่วนระเบียบกกต.เกี่ยวกับป้ายหาเสียงของพรรคการเมือง ที่ต้องมีการปลดป้ายของพรรคพลังประรัฐและพรรคอื่นๆ นั้น พล.อ.ประวิตร ระบุว่า ต้องดูถ้าระเบียบกกต.ว่าขนาดใหญ่ไป ก็ต้องปลด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน
“สมศักดิ์” จ่อฟันโทษ "ผอ.รพ.ชัยภูมิ" เมาแล้วขับชนสื่อ ชี้ผิดร้ายแรง ทำเป็นคดีตัวอย่าง สั่งดูแลคนเจ็บเต็มที่
"หมอวรงค์" เตือนเสี่ยงถึง "นายกอิ๊งค์" ถ้าศาลฎีกาฯ ไต่สวนเชื่อได้ว่า "ทักษิณ" ป่วยทิพย์
ครอบครัว "น้องการ์ตูน" แจ้งข่าว ขอยุติการรักษา ตัดสินใจให้น้องไปอย่างสงบ หลังต่อสู้รักษามายาวนานกว่า 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ช้างป่าแวะบ้านคน 'กินจุบจิบ' ที่สิบสองปันนา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น