หนุ่มวัย 23 ดับปริศนาในห้อง ญาติสงสัย Long Covid

ชายวัย 23 ปี นอนตายปริศนาภายในห้อง เผยติดโควิดรักษาหายแล้ว แต่ยังมีอาการซึม อ่อนเพลีย ชอบเก็บตัว ญาติสงสัย Long Covid

วันนี้ (13 ก.ย. 65) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตภายในบ้าน จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.คูเมือง เข้าร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 131 หมู่ 3 บ้านกระทุ่ม ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ภายในห้องพบศพนายณัฐพงศ์ นาศรี หรือนิว อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตบนเตียงนอน ในสภาพเริ่มเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน ภายในห้องนอนของตัวเอง ตำรวจส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางฉลอม เดขพรมรัมย์ อายุ 40 ปี แม่ผู้สียชีวิต บอกว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ลูกชายติดโควิด-19 และรักษาหายแล้ว หลังจากนั้นเป็นต้นมา มักจะมีอาการแปลก มีอาการซึม และอ่อนเพลีย ชอบเก็บตัวอยู่ในห้อง โดยตนเองจะหุงหาอาหารไว้ให้ก่อนไปทำงานในตัวเมืองบุรีรัมย์ ต่อมาได้พาไปโรงพยาบาล หมอฉีดยาบำรุงมาให้ จากนั้นกินข้าวได้ปกติ อาการดีขึ้น แต่ไม่ค่อยพูดกับใคร จนกระทั่งเมื่อ 2 วันก่อนไม่เห็นหน้าลูกชาย คิดว่าอาการดีแล้ว สุดท้ายมาพบกลายเป็นศพในห้องนอน ส่วนตัวไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ด้านนางบุญร่วม พรพินโยยิ่ง อายุ 42 ปี น้าสาวผู้เสียชีวิต บอกว่า ปกติหลานชายชอบอยู่คนเดียว หลังหายจากโควิด-19 ยิ่งชอบอยู่คนเดียว ครอบครัวจึงปล่อยให้อยู่คนเดียว ส่วนหนึ่งยังคิดว่าหลานชายจะเป็น Long Covid หรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปชช.ชาวน่าน กลุ่มที่ 2 มุ่งหน้าสู่สนามหลวง เข้าเฝ้าฯ กราบถวายบังคมพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
สลด พิษรัก แรงหึง ยิงด้วย 9 มม. ดับคู่ในห้องนอน
ฉะเชิงเทรา คณะกรรมการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดฯ ร่วมต้อนรับ ผู้กำกับการ ตม.ฉะเชิงเทรา คนใหม่
"กองทัพภาคที่ 2" อัปเดต เหตุปะทะ 13 แนวรบ สมรภูมิอีสาน 4 วัน ปลิดชีพทหารเขมรแล้ว 125 ราย ทำลายโดรน 64 ลำ
"มาดามแป้ง" ส่งผ้าห่ม 6,000 ผืน ช่วยผู้อพยพ จากเหตุปะทะชายแดน
โรงพยาบาลตราดชี้แจงเหตุซ้อมอพยพผู้ป่วย เป็นเพียงแผนฝึกซ้อม ยืนยันสถานการณ์ในจังหวัดยังปกติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​