ทีมงาน “ชัชชาติ” แจงแล้วปมขอสื่องดเสนอข่าวจัดแข่งเรือ

ทีมงาน "ชัชชาติ" แจงแล้ว ปมขอสื่องดเสนอข่าวจัดแข่งเรือ

จากกรณีมีรายงานว่า ทีมงานนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้ขอให้สื่อระงับการเสนอข่าวนายชัชชาตินั่งหัวโต๊ะประชุมจัดแข่งขันเรือยาวเมื่อวันที่ 8 กันยายน ล่าสุดวันนี้ (9 ก.ย. 65) ทีมงานนายชัชชาติ ได้ชี้แจงในกลุ่มไลน์สื่อมวลชน ว่า “พี่ๆ สื่อมวลชนครับ ตามที่มีข่าวกรณีทีมงานขอให้สื่อระงับข่าวการจัดการแข่งขันเรือยาว ผมขอชี้แจง 2 ประเด็นครับ เนื่องจากหลังการประชุมดังกล่าวยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนในบางประเด็น จึงเห็นว่ารอให้มีข้อสรุปทั้งหมดก่อนจะเหมาะสมกว่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกันก็มองว่าห้วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์น้ำในพื้นที่กำลังวิกฤต จึงอยากเน้นใช้ช่องทางการสื่อสารเพื่อแจ้งข่าว เกาะติดสถานการณ์ ให้ประชาชนรับทราบข่าวสารอย่างทันท่วงที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลไต้หวัน สั่งจำคุก 31 ปี "สาวสิงคโปร์" รับจ้างตระเวนกดเงินให้แก๊งสแกมเมอร์ มีความผิดฉ้อโกง 25 กระทง โดนค่าปรับอ่วม
ทต.ลาดยาว​ เร่งบล็อกท่อน้ำรอบเทศบาล​ พร้อมตั้งเครื่องสูบเพื่อป้องกันน้ำเข้าท่วมเพื่อที่เศรษฐกิจ​
จังหวัดน่าน เตรียมจัดกิจกรรมยกระดับองค์ความรู้ “สล่าเรือ”
"โฆษกทร.กร้าว" ลั่นทัพเรือลุยรื้อแน่ บ้าน 3 หลังเล็ก หลงเหลือรุกล้ำแผ่นดินตราด เผยชาวบ้านสุดทนเขมรกร่าง ร่วมใจสร้างถนนถึงด้านหน้าแล้ว
"กรมอุตุฯ" เตือน 33 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก กทม.ร้อยละ 60 ของพื้นที่
"นันทิวัฒน์" จี้โดนใจ รัฐบาล ต้องยื่นหมูยื่นแมว ถ้ากัมพูชาสารพัดขอ ต้องเริ่มจากคืน 3 จุดสำคัญให้ไทยก่อนพิจารณาข้อเสนอกลับไป

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​