(ธอส) ธปท.ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร

(ธอส) ธปท.ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร

(ธอส) ธปท.- สมาคมสถาบันการเงินของรัฐและสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร... ด้วยกลไกความช่วยเหลือของ ธปท.-แบงก์รัฐ”

วันที่ 15 ก.ค. 2564 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “SMEs ไทยไปต่ออย่างไร ด้วยกลไกความช่วยเหลือของ ธปท.-แบงก์รัฐ” ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ (สงร.) และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 -12.00 น. ผ่านระบบ Zoom โดยได้รับเกียรติจากนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะประธานกรรมการ สงร. และนางธัญญนิตย์ นิยมการ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกำกับสถาบันการเงิน 2 ธปท. ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา พร้อมด้วยนายแสงชัย ธีรกุลวาณิช ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ให้เกียรติกล่าวถึงความร่วมมือการจัดสัมมนาและแนะนำสมาพันธ์ฯ โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ธปท.และสถาบันการเงินของรัฐที่จะมาร่วมให้ข้อมูลมาตรการพักทรัพย์ พักหนี้ สินเชื่อฟื้นฟู และสินเชื่อสถาบันการเงินของรัฐ รวมถึงแนะแนวทางการเตรียมตัวขอสินเชื่อพร้อมทางรอดในสถานการณ์โควิด -19 เพื่อเป็นแนวทางในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ได้ต่อไป ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 ฟรี!! เพียงสแกน QR Code หรือคลิ๊กที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfUixBcBnyUWj7VeOj4gNBeU5IgEJm5qj8UUPXUpNA-MPHmaQ/viewform สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ โทร. 0 2202 1868 และ 0 2202 1961.

MeeAkvei 9

ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก