เปิดจองอีกครั้ง 18 ก.ค. นี้! “หมอนิธิ” ขอโทษ หลังขึ้นแอปฯ จอง “วัคซีนซิโนฟาร์ม” ให้โหลดไม่ทัน

เปิดจองอีกครั้ง 18 ก.ค. นี้! “หมอนิธิ” ขอโทษ หลังขึ้นแอปฯ จอง “วัคซีนซิโนฟาร์ม” ให้โหลดไม่ทัน

"เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" โพสต์เฟชบุ๊กขอโทษ หลังขึ้นแอปฯ จองวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับบุคคลธรรมดา ไม่ทัน พร้อมเปิดลงชื่อวันที่ 18 ก.ค. ชุดแรก 40,000 คน

จากกรณี ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เตรียมเปิดให้ประชาชนทั่วไปจอง “วัคซีนซิโนฟาร์ม” คาดราคาไม่เกิน 888 บาท ในวันที่ 15 ก.ค. 2564 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม>>นพ.นิธิ เผย เตรียมเปิดให้ประชาชนทั่วไป จอง “ซิโนฟาร์ม” ราคาไม่เกิน 888 บาท)

ล่าสุด วันที่ 15 ก.ค. 2564 ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nithi Mahanonda โดยระบุว่า “ต้องขอโทษครับ นำแอพขึ้นให้โหลดกันไม่ทันสำหรับบุคคลธรรมดา จะมีลิ้งค์ให้เข้าไปดูกันก่อนไปดูขั้นตอนกันให้เข้าใจ ยังเปิดให้ลงชื่อขอจัดสรร Sinopharm เวลาเดิมไม่เปลี่ยนแปลงในวันที่ 18 ก.ค. เวลา 08.00 น. ชุดแรก 40,000 คนก่อนเท่านั้น เพื่อทดสอบระบบ วันนี้ขอประกาศรายชื่อ กลุ่มกิจกรรมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ได้รับจัดสรรก่อน”

 

1626316102422

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก