เพื่อนบ้านแฉ ตร.หญิงโหด เป็นคนใจร้อน-ไม่สุงสิงกับใคร

เพื่อนบ้านแฉ ตร.หญิงโหด เป็นคนใจร้อน-ไม่สุงสิงกับใคร

กลายเป็นข่าวคึกโครมของประเทศไทยทันที กรณีทหารหญิงรายหนึ่งถูกตำรวจหญิง ยศ ส.ต.ท. ซึ่งถูกอ้างว่าเป็นภรรยาน้อยของสมาชิกวุฒิสภาชื่อดัง (ส.ว.) รายหนึ่ง ทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมด้วยที่ช็อตไฟฟ้า ช็อตที่หัวและตัว จนร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพหน้าตาบอบช้ำอย่างหนัก

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทีมข่าว Top News เดินทางลงพื้นที่ไปยัง ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของสิบตำรวจโทหญิงคนดังกล่าว โดยเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ถูกปิดเงียบ ไม่พบสิบตำรวจโทหญิงอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว และจากการสอบถามเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างบ่ายเบี่ยง ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อกรณีที่เกิดขึ้น เพราะเกรงกลัวอิทธิพล และจะนำความเดือดร้อนมาให้ตน

ขณะเดียวกันทีมข่าว Top News ได้ไปพบกับนายสิงห์ อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนบ้านของสิบตำรวจโทหญิง และเคยเห็นสิบตำรวจโทหญิงมานานหลายปี สำหรับบุคลิกของสิบตำรวจโทหญิงที่ตนเห็นนั้น เป็นผู้หญิงหน้าตาดี มีความมั่นใจสูง มักวางตัวเป็นไฮโซ ที่สำคัญเป็นคนใจร้อนมากๆ อีกทั้งไม่ชอบสุงสิงกับใคร รักสันโดษ สำหรับกรณีที่เกิดขึ้น ส่วนตัวมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ แต่อาจจะเป็นเพราะบันดาลโทสะหรือไม่ จึงทำให้สิบตำรวจโทหญิง ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว ในฐานะผู้บังคับบัญชา ที่สั่งสอนผู้ใต้บังคับบัญชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​