logo

“กัน จอมพลัง” แฉเหยื่อ ตร.หญิงโหด สภาพจิตใจแย่ ย้ายบ้านหนีรายวัน

"กัน จอมพลัง" เปิดเผยสภาพจิตใจทหารหญิง ถูก ตร.หญิงโหด ทารุณกรรมบาดเจ็บปางตาย สภาพจิตใจย่ำแย่ หวาดกลัวต้องย้านที่อยู่หลบหนีรายวัน

จากกรณีทหารหญิงรายหนึ่งถูกตำรวจหญิง ยศ ส.ต.ท. ซึ่งถูกอ้างว่าเป็นภรรยาน้อยของสมาชิกวุฒิสภาชื่อดัง (ส.ว.) รายหนึ่ง ทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรม ด้วยที่ช็อตไฟฟ้า ช็อตที่หัวและตัว จนร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพหน้าตาบอบช้ำอย่างหนัก โดย กัน จอมพลัง ซึ่งได้เข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหาย ในกรณีดังกล่าว เปิดใจกับทีมข่าวท็อปนิวส์ว่า ทหารหญิง ผู้เสียหาย ได้เล่าว่าเริ่มแรกที่รู้จักกัน เพราะไปทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านกาแฟของตำรวจหญิงคนนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งบอกว่า เป็นภรรยาของ ส.ว. คนหนึ่ง โดยตนเองได้พูดคุยและบอกอยากเป็นทหาร นายจ้างจึงได้ฝากฝังให้ จนได้เป็นทหารจริงๆ ติดยศสิบตรีหญิง หลังจากได้เป็นทหารแล้วพักนึง ก็ถูกโอนย้ายมารับใช้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งช่วงแรกก็ไม่มีอะไร เหตุการณ์ปกติดี แต่หลังจากผ่านไป 1 ปี หญิงคนดังกล่าว เริ่มใช้กำลัง ทุกครั้งที่เธอทำอะไรไม่ถูกใจ เช่น พูดไม่มีหางเสียงก็จะโดนตบ หากทำข้าวของในบ้านเสียหาย ก็จะถูกปรับเงิน เช่นทำแก้วหรือจานแตก ถูกปรับ 500 บาท

โดยอ้างว่าต้องการสั่งสอนให้เป็นคนดี บางครั้งเธอก็โต้แย้งว่า “พูดมีหางเสียงนะคะ” แต่หญิงดังกล่าวก็ด่าหยาบคาย อ้างว่าไม่ได้ยิน บางครั้งก็สั่งให้ตบปากตัวเองจนเลือดออก ถ้าเลือดไม่ออกห้ามหยุดเด็ดขาด ซ้ำร้ายไปกว่านั้น พบว่าเคยเอาที่ช็อตไฟฟ้า ช็อตที่หัวและตัว เอาฟุตเหล็กสับหน้า เอาไม้ตีจนดั้งหัก หัวแตก หูฉีก ช้ำทั้งตัว หน้าผิดรูป เอาสเปรย์ฉีดใส่หัวแล้วจุดไฟ เอาที่หนีบผมร้อนๆหนีบมือ ถูกยึดเงินเดือน ข่มขู่จะอุ้มพ่อแม่ ไม่เพียงเท่านั้น ส.ต.ท. หญิง บังคับให้คลานเข่า ตลอดเวลาที่อยู่ด้วย ให้กินแต่ของเหลือ และห้ามนอนให้ยืนดูพร้อมรับใช้ตลอด โดยตั้งกล้องไว้ถ้านั่งหรือหลับ จะถูกปรับ 500 และโดนทำร้ายร่างกาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทรภ. 1 จัดกิจกรรมผู้นำเยาวชนพัฒนาสัมพันธ์ กองทัพเรือ ประจำปี 2567
มติสภาผ่านฉลุยงบฯ 68 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท "ภูมิธรรม" ยันใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า รับฟังทุกเสียงเว้นพวกถากถาง ด้อยค่า
"กรวีร์" สรุปอภิปรายงบ 68 "ปฏิวัติการศึกษา แก้ปัญหาประเทศไทย" ภท.เสนอ "แพลตฟอร์มเรียนรู้ ธนาคารหน่วยกิตกลาง แอปพอร์ตโฟลิโอ" ทั่วถึง เท่าทัน เท่าเทียม ทันโลก
รวบแล้ว “บู๊” คู่อริคุกคามครอบครัว “แจ๊ส-แจง” หลังโพสต์ท้าทายระบบ โดน "สารวัตรแจ๊ะ" จับตัวที่ชายแดน
“บิ๊กโจ๊ก” เปิดเว็บรับเรื่องร้องเรียน ลั่นหากได้กลับเข้าปฏิบัติหน้าที่ สตช. จะจัดการให้ทุกคดี
"พิพัฒน์" แจงสภาฯพร้อมพัฒนาฝีมือแรงงานไทย รับเทคโนโลยีอนาคต รุกส่งออกตปท.สร้างรายได้ เพิ่มมั่นคงชีวิต
รีบแวะเติมก่อน พรุ่งนี้ "น้ำมัน" ขึ้นราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับอีก
“พร้อมพงศ์” อัด “ก้าวไกล” ขวางแจก “ดิจิทัลวอลเล็ต” ย้ำดีหรือไม่ดี อีก 3 ปีประชาชนตัดสินเอง
อบจ.ระยอง เปิดโครงการเสริมสร้างความรู้นวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงานสะอาดแก่ทุกภาคส่วน เพื่อมุ่งสู่การเป็นสังคมคาร์บอนต่ำ
“บิ๊กต่อ” แต่งเครื่องแบบเต็มยศเข้าสตช. หลังมีคำสั่งคืนเก้าอี้ผบ.ตร.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น