“นายกฯตู่” ชวน ปชช.ร่วมเฉลิม พระเกียรติพระพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565

นายกฯ เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

9 ส.ค.65.-พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า รัฐบาลได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยรัฐบาลได้จัดกิจกรรมหลากหลายทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ซึ่งขณะนี้ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครได้มีการจัดงานเฉลิมพระเกียรติฯ เช่นเดียวกัน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมรับชมแล้วกว่า 20,000 คน จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรี ยังเชิญชวนประชาชนร่วมงานศิลปชีพ ประทีปไทย โอทอปก้าวไกลด้วยพระบารมี ซึ่งจัดขึ้นที่ Impactเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12-20 สิงหาคมนี้ เพื่อมห้ประชาชนได้เลือกซื้องานหัตถศิลป์ที่ทรงคุณค่า และมีสินค้าโอทอปที่น่าสนใจจากทั่วประเทศด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น