“อนุชา” มอบเงินช่วยกู้ภัยเหตุเพลิงไหม้และอาคารถล่มกฤษฎานคร 31

“อนุชา” มอบเงินช่วยกู้ภัยเหตุเพลิงไหม้และอาคารถล่มกฤษฎานคร 31

อนุชา มอบเงินช่วยเหลือฯ จากการปฏิบัติหน้าที่ระงับเหตุเพลิงไหม้และอาคารถล่มหมู่บ้านกฤษดานคร 31 ยกย่องให้เป็นผู้กล้า ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ

วันที่ 12 ก.ค. -ที่สำนักงาน ก.พ. ถนนพิษณุโลก นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี มอบเงินช่วยเหลือเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกรณีเสียชีวิตและบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ระงับเหตุเพลิงไหม้และอาคารถล่มหมู่บ้านกฤษดานคร 31 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ดังนี้ 1. กรณีเสียชีวิต 4 ราย ๆ ละ 100,000 บาท เป็นเงิน 400,000 บาท 2. กรณีบาดเจ็บสาหัส 5 ราย ๆละ 30,000 บาท เป็นเงิน 150,000 บาท และ 3. กรณีบาดเจ็บเล็กน้อย 1 รายๆ ละ 15,000 บาท เป็นเงิน 15,000 บาท รวมทั้งสิ้น 10 ราย เป็นเงิน 565,000 บาท โดยมีผู้แทนครอบครัวเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บร่วมพิธี

636980

โอกาสนี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวแสดงความเสียใจกับครอบครัวเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้สั่งการให้ทุกหน่วยงานช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับครอบครัวของเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการปฏิบัติหน้าที่ทุกนายที่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมยกย่องให้เป็นผู้กล้าในฐานะบุคคลตัวอย่างด้านจิตอาสา ที่มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละโดยยึดถือประโยชน์ของพี่น้องประชาชนเป็นสำคัญ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก