ทัพนักกีฬาเยาวชนแปดริ้ว เดินเครื่อง ล่าเหรียญรางวัล พัทลุงเกมส์

กดติดตาม TOP NEWS

ทัพนักกีฬาเยาวชนแปดริ้ว เดินเครื่อง ล่าเหรียญรางวัล พัทลุงเกมส์

ความคืบหน้าผลงานของทัพนักกีฬาแปดริ้วในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” ณ จังหวัดพัทลุง ในวันนี้ (4 สิงหาคม) เป็นวันที่ 7 ของการแข่งขัน นักกีฬาเยาวชนตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทราที่ทยอยลงสนามแข่งขัน สามารถทำเหรียญรางวัลได้ 2 เหรียญทอง 2 เหรียญทองแดง

eDy9wsj8oHKWXpsW 141113

ดังนี้
1 เหรียญทอง จาก กีฬาชักกะเย่อ ประเภททีม 4 คน(ชาย) – ศุภกร ศิลปนาวา, วิวิธวินท์ หิรัญอนันต์พงศ์, ศักดิ์ทนง ใจงาม และภคพล หอบรรลือกิจ
1 เหรียญทอง จาก กีฬาเทควันโด รายการต่อสู้ รุ่นคาเด็ท -39 กก.(หญิง) – จรัสรวี ผ่องแผ้ว
1 เหรียญทองแดง จาก – กีฬาทางอากาศ รายการ RC Muti-Rotor FPV Racing F3U – ภาคิน ศิริกุล
1 เหรียญทองแดง จาก กีฬาปันจักสีลัต รายการปันจักลีลา ประเภททีม(ชาย) – รัชชานนท์ ไทยเจริญ, เทพทัต ขวัญเมือง และอนุภาพ บุญชู
ทำให้ในขณะนี้ จังหวัดฉะเชิงเทรามีเหรียญรางวัลรวมอยู่ที่ 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง อยู่ลำดับที่ 38 ของตารางการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์”
นอกจากนี้ ในการแข่งขันกีฬาเทควันโดน ณ ร้อยทอง รีสอร์ท พัทลุง นายวรศักดิ์ ภักดีคำ ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท. จังหวัดฉะเชิงเทรา

zIKltf5jJYX94IdU 141127

ในฐานะหัวหน้าคณะนักกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับเกียรติจากทางผู้จัดการแข่งขัน ในการมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬาเทควันโด ที่ได้รับเหรียญรางวัล ในรายการต่อสู้ รุ่นคาเด็ท -39 กก.(หญิง) และรายการต่อสู้ ประเภททีม(หญิง)
ขอเชิญพี่น้องชาวฉะเชิงเทรา ร่วมติดตามรับชม ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทรา ทั้ง 71 คน จาก 11 ชนิดกีฬา

PnOXUXCYAjUtslbb 141145

ได้แก่ กรีฑา คาราเต้โด เทควันโด เปตอง มวยไทยสมัครเล่น ยิงปืน ยูยิตสู ปันจักสีลัต ชักกะเย่อ กีฬาทางอากาศ และเจ็ตสกี ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2565 ณ จังหวัดพัทลุง  สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง T Sports 7 (ช่องหมายเลข 7) และติดตามข่าวสารการแข่งขันได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ กองประชาสัมพันธ์ กกท. และ สำนักงาน กกท. จังหวัดฉะเชิงเทรา

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก